Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'

Làng sao - Ngày đăng : 07:10, 28/10/2021

Khi ồn ào giữa nữ đại gia và người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đang nóng, Trang Trần tham gia bàn luận.

Drama đấu tố của bà chủ khu du lịch ngày càng rẽ hướng phức tạp. Sau công kích nghệ sĩ, yêu cầu sao kê từ thiện, nữ CEO mới đây bất ngờ lật lại vụ lùm xùm xoay quanh "Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn gọi "Thiền am bên bờ vũ trụ").

Cụ thể, nữ đại gia đã "bóc góc khuất" người đứng đầu nơi này, ông Lê Tùng Vân. Trong buổi livestream, bà đã mời đến một nhân vật tự nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân, tên Lê Thanh Minh Tùng.

Tại đó, Minh Tùng đã bóc trần nhiều hành vi của cha mình, khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng. Đặc biệt là việc nhiều trẻ em trong "Thiền am bên bờ vũ trụ" có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân.

Trang Trần mỉa CEO: Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ-1
Lê Thanh Minh Tùng và ông Lê Tùng Vân.

Liên quan tới sự việc, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã phủ nhận quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Khẳng định Minh Tùng được nhặt về nuôi, ông Lê Tùng Vân nhờ nữ đại gia chứng minh mình là cha ruột của Minh Tùng, trả lại sự trong sạch cho bản thân.

Nhận lời "nhờ vả", CEO sau đó lên tiếng khẳng định sẽ hỗ trợ ông xác minh quan hệ huyết thống không chỉ với Lê Thanh Minh Tùng, mà còn với 10 người khác tại "Tịnh thất Bồng Lai".

Nếu như kết quả ADN cho thấy người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" bị oan, nữ CEO sẽ đưa ông 20 tỷ tiền mặt để bồi thường những tổn thương về mặt tinh thần.

Trang Trần mỉa CEO: Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ-2
Cựu người mẫu Trang Trần.

Khi vụ việc đang nóng, Trang Trần bất ngờ tham gia bàn luận. Theo lời cựu mẫu, cô bận rộn không theo dõi drama này. Tuy nhiên, Trang Trần liên tục bị cộng đồng mạng réo tên, ghép ảnh với một ông cụ nằm võng và nhắc tới kèo 20 tỷ nên mới mở lời.

Cô nói: "Mới nghe vụ ADN cược 20 tỷ thế nào mà không rõ lắm. Cuộn đừng bẻ lái gắt, cứ tập trung vào câu chuyện từ thiện. Lúc người ta đặt kèo 500 triệu không nhận, giờ lại phát kèo 20 tỷ.

Em live bán hàng, không theo dõi vụ Tịnh thất gì hết, nhưng lại thấy hình ảnh của mình bị ghép với ông già có râu nằm võng. Em không biết ông đấy là ai cho tới khi nghe mọi người nói là đang liên quan vụ cá cược ADN 20 tỷ. 

Fans nói hôm trước có một anh lên nói là con ông này ông kia, còn ông đó lại khẳng định là không phải con, và rồi đánh cược nhau 20 tỷ xét nghiệm ADN để tìm huyết thống. 

Em không biết ông già nằm võng ấy, vậy mà một số đứa nói em về làm 'vợ bé', 'phòng nhì' của ông ấy. Thế nhưng các anh các chị thông cảm, em không mát tay làm việc đó".

Trang Trần mỉa CEO: Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ-3
Nữ đại gia trước đó từng "set kèo" tiền bạc với nhiều nghệ sĩ Việt. Vừa qua, Trang Trần bất ngờ chủ động "set kèo" với bà này, liên quan tới việc xác minh sổ tiết kiệm của mẹ đẻ Hồ Văn Cường được mở thời điểm nào.

"Còn ai cho 20 tỷ để làm ADN thì thôi giải quyết hộ mấy vụ kèo cược trước đi đã. Quan tâm làm gì vụ ADN, con ai, chồng ai, vợ ai, cháu ai cũng là việc nhà họ mà, có liên quan gì tới mình đâu. Tội nghiệp ông cụ mấy chục tuổi rồi còn lên võ đài làm gì chứ. Sân chơi showbiz, hit drama này thì ông mệt. 

Vụ này 49 gặp 50, bỏ 20 tỷ xét nghiệm ADN anh kia là con ông ý, còn nếu không thì đền 20 tỷ danh dự... Ôi gì chứ CEO này nhiều vố rồi, tôi không tin. Trước thì chùm sao kê giờ lại soi tinh, 50 tỷ rồi nghìn tỷ, đi vào tù, cạo trọc đầu... nhưng không có lần nào làm được gì. Tôi hứa cái gì sai bảo đi cạo đầu là đi liền, đây hứa mãi có làm được đâu.

Chúng ta đi học sinh học, khi nói về kết hôn cùng huyết thống, cận huyết mấy đời sẽ sinh ra dị tật, nên tin đó chắc là tin vịt, không có đâu. CEO trẻ không tha, già không thương, thôi mọi người ạ, bỏ ngoài tai những vụ như thế này".

Lam Anh