Có gần 1000 video, kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai mỗi tháng kiếm bao tiền?

Làng sao - Ngày đăng : 13:57, 27/10/2021

Nhiều người tò mò muốn biết số tiền Tịnh Thất Bồng Lai kiếm được mỗi tháng bao nhiêu tiền. Nếu như biết con số thật, cư dân mạng sẽ giật mình.

Sau khi bị bà Phương Hằng réo tên trong các buổi livestream gần đây, cái tên "Thiền am bên bờ vũ trụ", Tịnh Thất Bồng Lai được mọi người đặc biệt quan tâm. Rất nhiều hoạt động, góc khuất liên quan đến cơ sở tu hành này được cư dân mạng đào lại. Trong đó có các chú tiểu tham gia Thách Thức Danh Hài.

bo.jpg

Mỗi tháng kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về gần 2 tỷ

Cụ thể, vào năm 2018, nhóm Bồng Lai gồm 5 chú tiểu sống tại Tịnh Thất Bồng Lai đã gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Tiểu phẩm hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của Tây Du Ký của 5 thành viên đã giúp nhóm trở thành quán quân và lấy được tổng cộng cả hai vòng là 300 triệu tiền thưởng của chương trình.

Thành công vang dội từ chương trình, các chú tiểu này sau đó đã có một kênh YouTube riêng có tên "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ", nơi đăng tải cuộc sống của các em tại Tịnh Thất Bồng Lai, sau này đổi tên sang Thiền am bên bờ vũ trụ.

bong-lai.jpg

Kenh có gần 2 triệu người đăng ký

Theo số liệu từ Social Blade, kênh "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" thành lập từ tháng 1/2013, đến nay kênh thu về hơn 833 triệu lượt xem với 900 video đã đăng tải về các tiểu phẩm tái hiện phim Tây Du Ký, hát hò của các em bé. Hiện, kênh đã có hơn 2 triệu người đăng ký.

Mỗi tháng kênh thu về khoảng 5,5 nghìn USD đến 87,4 nghìn USD (gần 2 tỷ đồng), mỗi năm "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" có thể kiếm được từ 65,5 nghìn USD đến tối đa là một triệu USD, khoảng 22 tỷ đồng.

chu-tieu.jpg

Hiện Thiền am bên bờ vũ trụ còn sở hữu hàng loạt kênh YouTube như "Đạo Pháp - Thiền am bên bờ vũ trụ" (95,2 nghìn lượt đăng ký); " Nhị Nguyên - Thiền am bên bờ vũ trụ" (38,8 nghìn lượt đăng ký); "Âm nhạc - Thiền am bên bờ vũ trụ" (43,2 nghìn lượt đăng ký).

Ngoài các kênh YouTube, fanpage của "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" cũng thu về gần 400 nghìn lượt theo dõi.