Dự đoán 12 con giáp 24/10: Thân 'gặp' thần Tài, Mão khởi nghiệp thuận lợi

Vận may - Ngày đăng : 08:08, 24/10/2021

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Thân có giải pháp kiếm tiền mới, khả năng giàu lên rất cao; Mão khởi nghiệp thuận lợi, nếu tập trung làm sẽ gặt được quả ngọt.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ nhật ngày 24/10/2021.

Tuổi Tý

Tổng tài vận của những người tuổi Tý ngày nay giảm sút và có nhiều suy nghĩ cực đoan. Vận trình tình duyên không ổn, khả năng cao bị giác quan thứ sáu đánh lừa.

Vận trình công việc ở mức trung bình, có người gây khó dễ, không né được. Vận trình tài lộc giảm sút, nếu không biết cách xoay xở thì vận đen toàn tập.

Sức khỏe sa sút, thích uống rượu thì đau gan.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu có chút khởi sắc, nhưng điều không thay đổi là dự định ban đầu. Vận trình tình duyên tăng tiến, chọn địa điểm hẹn hò cũng tốt.

Công việc bình thường, sự hiểu biết quan trọng hơn tính quyết đoán. Vận trình tài lộc tăng cao, thu nhập bán thời gian sẽ tăng lên.

Sức khỏe trung bình, nên lưu ý những điều kiêng kỵ trước khi dùng thuốc.

Tuổi Dần 

Tổng thể vận thế của những người tuổi Dần hôm nay ở mức trung bình, không có tự do thì sẽ gặp trắc trở. Vận trình tình duyên giảm sút, có nhiều khắc chế, cãi vã mệt mỏi.

Công việc khởi sắc, không khí sôi động có lợi cho việc nâng cao hiệu quả công việc. Vận trình tài lộc ở mức trung bình, có nhiều toan tính, hợp tác không lý tưởng.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, mỗi ngày tập thể dục một chút là rất tốt.

Dự đoán 12 con giáp 24/10: Thân 'gặp' thần Tài, Mão khởi nghiệp thuận lợi - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 24/10: Thân được thần Tài chỉ điểm, Mão khởi nghiệp thành công.

Tuổi Mão 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mão đang tăng lên và có những ảo tưởng đẹp đẽ trong lòng. Vận trình tình duyên tăng tiến, bạn cảm giác như mối tình đầu, rất dễ chịu.

Công việc có dấu hiệu thăng tiến, mối quan hệ đồng nghiệp khá tốt, có thể giúp ích cho việc sau này. Tài lộc khởi sắc, khởi nghiệp không hề dễ dàng, làm gì cũng phải kiên trì.

Sức khỏe giảm sút, chú ý an toàn giao thông, khi lái xe không nên gọi điện thoại.

Tuổi Thìn

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thìn tăng lên, tính cách cầu toàn khiến ai cũng thích. Vận trình tình duyên sáng sủa, bạn vô cùng thích sự sắp đặt của người bạn đời.

Công việc nhìn chung sẽ phát sinh những nhiệm vụ bất ngờ. Vận tài lộc trong công việc hôm nay sẽ tốt hơn, nếu giữ được bình tĩnh, bạn sẽ tránh được trở ngại.

Sức khỏe ở mức trung bình, không nên trang điểm dày thường xuyên, phải tẩy trang thật kỹ.

Tuổi Tỵ 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay tốt hơn, bạn sẽ có kế hoạch để giảm bớt rủi ro. Vận trình tình duyên tăng tiến, nhân tâm sáng sủa, thấu tình đạt lý.

Công việc tốt hơn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tài lộc hôm nay hư hao, quà cáp đắt tiền nên bạn tiêu tốn không nhỏ.

Sức khỏe khá ổn, chức năng tiêu hóa tốt, giảm hẳn các chứng khó chịu về đường tiêu hóa.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ giảm sút, tìm được chính mình cũng không dễ dàng chút nào. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, chuyện yêu đương không khiến bản thân hài lòng.

Công việc bình thường, bạn cảm thấy nhiệm vụ nặng nề, không có tâm huyết. Tài lộc giảm sút, đề phòng tiểu nhân, dự định không được như ý.

Thân thể được cải thiện, sức khỏe từ từ phục hồi.

Tuổi Mùi

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mùi tăng cao, uy tín khá ổn, được quý nhân phù trợ. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, đừng quan tâm đến việc được nhiều người yêu.

Vận trình công việc tăng tiến, trọng tâm là các hạng mục công việc mới. Tài lộc được cải thiện, các dự án khởi nghiệp không tồi.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn mệt vì thức đêm quá nhiều.

Tuổi Thân 

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người cầm tinh con khỉ đang lên, bản thân có khả năng chữa lành tâm trạng cho người khác. Vận trình tình duyên lên như diều gặp gió, hãy trân trọng nhé.

Công việc khởi sắc, có thay đổi ắt có tiến triển. Vận trình tài lộc tăng tiến, cơ hội kiếm tiền được bạn phát hiện.

Sức khỏe hao hụt, thói quen làm việc quên ăn quên ngủ rất hại thân.

Tuổi Dậu 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế của người tuổi Dậu tăng cao, nếu quên đi những chuyện không vui, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn. Tình duyên khởi sắc, hai bạn có những mối quan tâm, sở thích chung.

Công việc trung bình, bạn hay quên, cẩn thận sơ suất. Tài lộc không thuận, không có tiền tiêu xài thì rất đáng buồn.

Sức khỏe tăng tiến, bệnh nặng đã khỏi, cố gắng giữ gìn.

Tuổi Tuất 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay tốt hơn và bạn có thể điều chỉnh được vận khí. Vận trình tình duyên thăng hoa, hãy an ủi và động viên bạn đời của mình.

Công việc đang lên, nếu đúng hướng thì công sức bỏ ra sẽ rất xứng đáng. Vận trình tài lộc giảm sút, việc sắm sửa đồ vật lớn sẽ tăng thêm áp lực.

Sức khỏe ở mức trung bình, không nên uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Tuổi Hợi

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tốt hơn trong ngày hôm nay, hãy tin tưởng những người mình yêu thương. Vận trình tình duyên cực sáng, đối phương có thể khiến mình trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc tăng tiến, nếu sắp xếp ổn thỏa thì hiệu quả sẽ tăng cao. Tài lộc không ổn lắm, hãy làm theo ý mình, đừng nghe lời dụ dỗ của người khác.

Sức khỏe ở mức trung bình, dạ dày không tốt, nên uống trà ít đi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Tùy Ý (Nguồn: