Dự đoán 12 con giáp 23/10: Ngọ mạnh dạn đầu tư, Dậu đừng giả vờ hào phóng

Vận may - Ngày đăng : 07:06, 23/10/2021

Theo Sohu, hôm nay vận thế tuổi Ngọ khá tốt, đầu tư sinh lời, được đền đáp xứng đáng, Dậu kiếm được nhưng đừng khoe khoang, giả vờ hào phóng sẽ phải trả giá.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 23/10/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tý ngày nay đang tăng lên, sống thoải mái với lòng biết ơn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, nếu dựa hoàn toàn vào người bạn đời sẽ không tốt chút nào.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, phản ánh khả năng và thực lực của tuổi Tý. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, cần chú ý đến từng chi tiết trong các cuộc đàm phán.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp đi ngủ muộn.

Tuổi Sửu

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu khá tốt, có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, bạn bè sẽ là những người đầu tiên chúc phúc.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đi lại với cấp trên có phần căng thẳng. Ngày hôm nay, tài sản của cải của tuổi Sửu đang trở nên dày thêm và việc giữ tiền còn quan trọng hơn nguồn mở.

Sức khỏe tốt dần lên, thoải mái ca hát có thể thay đổi tâm trạng.

Tuổi Dần 

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần ngày càng khởi sắc, hãy tìm hiểu nếu bạn chưa hiểu rõ về vấn đề gì đó. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, hãy đi gặp quý nhân nếu muốn, đừng chần chừ.

Vận trình công việc hôm nay khá ổn, đừng làm phiền việc của người khác. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, chu đáo một chút sẽ có phúc báo. 

Sức khỏe hư hao, nếu nóng giận sẽ sinh bệnh tật.

Dự đoán 12 con giáp 23/10: Ngọ mạnh dạn đầu tư,  Dậu đừng giả vờ hào phóng - 1

Dự đoán 12 con giáp 23/10: Ngọ mạnh dạn đầu tư, Dậu đừng giả vờ hào phóng.

Tuổi Mão 

Ngày hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mão tốt hơn, nhận được sự bảo vệ của cha mẹ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, đường tình duyên có kết quả.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, không muốn tự mình làm, muốn đẩy việc cho người khác, kết quả không như ý. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, nên cẩn thận khi lật lại các khoản cũ.

Sức khỏe tốt lên, hãy thay ga trải giường thường xuyên để đề phòng côn trùng.

Tuổi Thìn

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Thìn tăng cao, trở thành thần tượng của người khác và có hình tượng tốt. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, được mọi người quan tâm, tìm hiểu sâu sắc.

Vận trình công việc hôm nay tốt hơn, bố trí công việc hợp lý, có bước phát triển. Tài vận hôm nay ở mức trung bình, trông chờ vào vận may sẽ không tốt, phải tự mình vận động.

Sức khỏe bình thường, bạn không thể tự tay mình lấy mụn, nên đến spa.

Tuổi Tỵ 

Vận thế tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay tăng tiến, hãy quên đi những chuyện không vui. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay khá khẩm, bạn không thể chịu được những mối hận thù, nên rạch ròi để tìm kiếm nhân duyên mới.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, những đồng nghiệp mới rất tốt và đáng để kết thân. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, ngại khó, không muốn vất vả.

Sức khỏe hư hao, có nhiều răng sâu, cần phải kiểm tra.

Tuổi Ngọ

Vận thế tổng thể của những người cầm tinh con ngựa hôm nay khởi sắc hơn, hãy nhớ rằng sự thất vọng nào cũng sẽ qua. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, chuyện nói dối sẽ bị lộ ra ngoài.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, làm gì cũng nên có kế hoạch kẻo hoang mang. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, có dũng khí thăng tiến, hành vi đầu tư mạnh dạn được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, các vết thương sẽ bị sưng tấy nếu không được cấp cứu kịp thời.

Tuổi Mùi

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi đang lên, có nhiều điều bất ngờ. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, có thể đáp ứng được những yêu cầu hợp lý của đối phương.

Vận trình công việc hôm nay giảm sút, đồng nghiệp chế giễu, khích bác, tốt nhân là không quan tâm. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, kiếm tiền đúng cách.

Sức khỏe có vấn đề, hãy chú ý đến sự thay đổi của lượng cholesterol.

Tuổi Thân 

Hôm nay vận thế tổng thể của những người cầm tinh con khỉ tăng cao, khiến mọi người tin tưởng, vận trình hanh thông. Đường tình duyên hôm nay lên ngôi, đối phương cũng cảm thấy an tâm hơn.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, hãy cố gắng làm những công việc mà trước đây bạn chưa làm. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, có tiềm năng, thu nhập không tồi.

Sức khỏe tạm ổn, ăn ngũ cốc nguyên hạt rất tốt cho sức khỏe nhưng phải điều tiết.

Tuổi Dậu 

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu tốt hơn, chỉ cần bạn có thiện chí là được. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không ngoa ngoắt, hãy mặc kệ thị phi và tập trung làm việc của mình. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, việc giả vờ hào phóng sẽ gia tăng áp lực kinh tế.

Sức khỏe hôm nay có chút khởi sắc, ăn hoa quả ít ngọt sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Tuổi Tuất 

Ngày nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Tuất đang tăng lên, hãy sống theo một cách khác. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, nếu bạn chủ động nhận lỗi thì sẽ hòa giải được.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ dãi trong việc giúp đỡ người khác quá cũng không tốt. Hôm nay tài lộc tăng cao, hãy tự mình giữ lấy tiền của, đừng vung tay quá trán cho người khác.

Sức khỏe ở mức trung bình, đề phòng dị ứng phấn hoa.

Tuổi Hợi

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, nhất định phải làm cho mình chứ không nên làm cho người khác. Vận số tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hành động hờn dỗi như một đứa trẻ có thể thúc đẩy sự phát triển tình cảm.

Vận trình công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, tuy nhiên nên thận trọng. Tài lộc hôm nay có cải thiện tót, những mối liên hệ sẽ mang lại tài lộc dồi dào.

Sức khỏe giảm sút, có thể xây xước vết thương và cẩn thận bị viêm nhiễm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Tùy Ý (Sohu)