Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ”

Thời trang - Ngày đăng : 10:46, 19/10/2021

Có thể vì muốn gây chú ý từ truyền thông mà nhiều người đẹp đã có những cách tạo dáng khó hiểu, thậm chí là "khó đỡ".

Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ” - 1

Các thí sinh chuẩn bị cho phần thi trình diễn bikini.

Mới đây, đại diện nhan sắc cho các quốc gia trên thế giới đã có mặt tại Ai Cập để tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Và cuộc thi cũng đã bắt đầu có những hoạt động đầu tiên để diễn ra tranh tài, trong đó phần trình diễn bikini được người hâm mộ trông đợi hơn cả.

Bên cạnh những thí sinh có hình thể xuất sắc và tạo dáng chuyên nghiệp thì tại cuộc thi năm nay, đã có những người đẹp gây chú ý với màn tạo dáng “có một không hai”. Có thể vì muốn “chơi trội”, gây chú ý từ truyền thông mà họ đã có những cách tạo dáng khó hiểu, thậm chí bị nhận xét là phản cảm.

Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ” - 3

Fabiola Samayoa khoe vóc dáng đẹp trong bộ áo tắm 1 mảnh.

Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ” - 4

Nhưng phần tạo dáng của cô lại vướng nhiều chỉ trích vì trông khá phản cảm.

Fabiola Samayoa đạtdanh hiệu Miss Intercontinental El Salvador 2021 vào hôm tháng 7 vừa qua. Và cô là đại diện đất nướcEl Salvador đến với Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental lần này. Cô diện bộ bikini 1 mảnh với phần cut-out khá táo bạo khoe hình thể chuẩn của một người mẫu. Nhưng với tư thế tạo dáng xoạc chân cao trông cô khá kém duyên và nhận lại không ít chỉ trích từ người hâm mộ.

Người đẹp Belarus cũng có một pha tạo dáng "khó đỡ"tương tự trước ống kính. Các fans cho rằng cách tạo dáng của những người đẹp này không phù hợp với những tiêu chí và quy chuẩn của một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ” - 5

Người đẹpBelarus cũng "chơi trội" với cách tạo dáng tương tự.

Ngay dưới bức ảnh, nhiều người hâm mộ đã bày đỏ ý kiến không hài lòng như: "Cô ấy tạo dáng như vận động viên Teakwondo vậy", "Một bức ảnh kỳ cục"...

Dù là một cuộc thi nhan sắc lớn, được hình thành từ năm 1971nhưng trong nhiều năm trở lại nay, Miss Intercontinetal –Hoa hậu liênliên tục nhận được những ý kiến chỉ trích. Không chỉ khâu tổ chức màchất lượng thí sinh của cuộc thi này đang ngày càng có dấu hiệu xuống dốc không phanh. Khán giả đã tỏ ra quá quen thuộc khi bắt gặp những nhan sắc nhạt nhòa, những body kém chuẩn và những màn trình diễn thiếu tínhthuyết phục.

Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ” - 6

Bên cạnh đó cũng có những thí sinh được đánh giá khá so với mặt bằng chung năm nay.

Loạt thí sinh hoa hậu gây sốc với pha tạo dáng “khó đỡ” - 7

Cuộc thi năm nay BTC cho phép thí sinh diện đồ tắm và tạo dáng thoải mái.

Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)