Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng

Thời trang - Ngày đăng : 22:32, 16/10/2021

Beyoncé và Jay-Z đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện cùng nhau trong một dịp hiếm hoi trước công chúng với trang phục đen trắng.

Beyoncé đăng ảnh bên cạnh chồng, bên trong một chiếc xe hơi sang trọng khi hai vợ chồng đang trên đường tham dự buổi công chiếu bộ phim The Harder They Fall tại Liên hoan phim London. Họ chứng minh tone đen là bất tử khi cùng diện sắc màu đơn sắc này thật sang trọng.

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 1

Nữ ca sĩ chọn một chiếc váy đen dài lộng lẫy với phần cúp ngực thấp đến thảm đỏ buổi ra mắt. Trong một lần khác, Bey chọn một chiếc áo blazer đen với những chi tiết màu trắng để mặc như một chiếc váy.

Jay-Z là nhà sản xuất của bộ phim về miền viễn Tây nước Mỹ với sự tham gia của Jonathan Majors, người đã thành lập băng đảng cũ của mình để tìm cách trả thù những kẻ đã sát hại cha mẹ anh. Dàn diễn viên còn có Idris Elba, Zazie Beetz, Lakeith Stanfield và Regina King.

Nhìn chung, cách mix match màu đen theo trang phục đôi có cả vạn sự lựa chọn, nhưng để đẳng cấp như cặp vợ chồng số 1 showbiz thế giới này quả thật không hề đơn giản. Nếu như Beyonce chọn trang phục ôm sát tôn đường cong với kiểu dáng không quá phức tạp mà hiệu quả, thì Jay Z lại lịch lãm trong những bộ suit được may đo vừa vặn, không một chút thừa thãi. Cả hai chứng minh sự hiệu quả nhất của màu đen khi dùng trang phục đôi đó là sự đơn giản bền vững, càng vừa vặn càng tinh tế càng đem lại ấn tượng.

Cùng ngắm cặp đôi quyền lực trong sắc đen:

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 3

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 4

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 5

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 6

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 7

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 8

Beyoncé và Jay-Z ton-sur-ton với thiết kế đen và trắng - 9

Theo Quang Tân (Dân Việt)