Suzuki Việt Nam tri ân các anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tin tức - Ngày đăng : 09:30, 13/10/2021

Suzuki Việt Nam dành tặng phần quà thiết thực cho tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua ô tô Suzuki.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, hàng ngàn y bác sĩ, cán bộ nhân viên các ngành nghề thiết yếu đã không quản khó khăn, cống hiến sức lực cùng cả nước chiến đấu nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân và cộng đồng. Việt Nam Suzuki gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19!

Nhằm tri ân các anh hùng tuyến đầu chống dịch, Suzuki Việt Nam dành tặng phiếu bảo dưỡng 1 năm cho tất cả các khách hàng là cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch khi mua xe Suzuki.

Suzuki tri ân anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19
Những mẫu xe đắt khách của Suzuki 

Cụ thể, từ 15/10 – 31/10/2021, tất cả khách hàng cá nhân tham gia chống dịch Covid-19 bao gồm cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại cơ quan nhà nước, chính phủ, công an, quân đội nhân dân; bệnh viện, phòng khám, các đơn vị cung cấp dịch vụ công ích, ngân hàng, cơ quan thông tấn báo chí, trạm xăng dầu, dịch vụ vận tải & logistic,... thuộc ngành nghề thiết yếu theo quy định của cơ quan nhà nước; cùng các tình nguyện viên có thẻ tình nguyện viên do cơ quan nhà nước cấp sẽ được nhận ưu đãi này của Suzuki.

Khách hàng vui lòng cung cấp bản sao giấy tờ căn cước công dân (CMND) và bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: thẻ nghề nghiệp, giấy xác nhận nghề nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp,...).

Lưu ý, phiếu quà tặng có giá trị sử dụng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/10/2022. Phiếu quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt. Phiếu quà tặng có thể được sử dụng tại tất cả đại lý ô tô ủy quyền của Suzuki.

Yên Du