12 cung hoàng đạo 12/10: Kim Ngưu quý nhân chỉ điểm, Xử Nữ coi chừng tổn thất

Vận may - Ngày đăng : 07:24, 12/10/2021

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu vận thế phất lên, gặp được quý nhân, cố gắng nắm cơ hội; Xử Nữ có thể gặp bất lợi trong đầu tư.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Ba, ngày 12/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không ưa những kẻ đạo đức giả nhưng cũng nên chú ý thái độ của mình. Tình cảm có hơi yếu kém, không mấy khi hiểu và bao dung cho đối phương.

Công việc ở mức trung bình, quá kén chọn trong công việc và nhạy cảm với những gì người khác nói không có lợi cho việc hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải học cách mạnh mẽ và đừng sợ hãi khi làm việc. Tài lộc của bạn ở mức bình thường, đừng quá tin tưởng vào ý kiến ​​của người khác, phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Sức khỏe tạm ổn, tốt hơn hết bạn nên nghĩ đến chuyện vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có vận may khá tốt, có thể bạn sẽ được mời tham gia vào một dự án hoặc đóng một vai trò quan trọng trong nhóm. Tình cảm ổn định, bạn là người sẵn sàng lắng nghe phương.

Vận may nghề nghiệp tốt, chỉ cần đi theo đúng người ở chỗ làm, còn có thể được quý nhân tiến cử lên một vị trí nào đó, nhờ đó, bạn sẽ có nhiều tài lộc hơn. Tài lộc ở mức chấp nhận được, nên lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia, có thể tham khảo ý kiến ​​của họ cho phù hợp.

Sức khỏe bình thường, năng lượng tràn trề.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên làm nhiều việc cùng lúc, nên tập trung vào một việc sẽ tốt hơn. Tình cảm không thuận, nếu tâm trạng giao tiếp của bạn bị người khác làm gián đoạn thì sẽ đặc biệt khó chịu.

Có khả năng bị phân tâm trong công việc, nếu khả năng và thời gian có hạn, nên tập trung vào một dự án. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống cần chú ý chi tiêu đột xuất hoặc tiêu hao bốc đồng, cần lý trí, đừng cao hứng.

Sức khỏe hư hao, cần chú ý dưỡng sức.

12 cung hoàng đạo 12/10: Kim Ngưu quý nhân chỉ điểm, Xử Nữ coi chừng tổn thất - 1

12 cung hoàng đạo 12/10: Kim Ngưu quý nhân chỉ điểm, Xử Nữ coi chừng tổn thất.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có vận may tốt hơn, bạn nhìn nhận lòng người tốt hơn và có thể nhanh chóng giúp tháo gỡ vướng mắc. Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn một chút, đối phương là người lãng mạn và nhẹ nhàng, chỉ cần bạn lắng nghe người ấy, bạn sẽ cảm thấy đặc biệt thoải mái.

Về sự nghiệp, có thể gặp những người tử tế nhưng cũng có thể phải đối mặt với nhiều kẻ lòng dạ bất chính, cần chú ý khi xã giao. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư, có chút chần chừ chưa đưa ra quyết định của chính mình, khuyên bạn nên quyết đoán và dứt khoát hơn.

Sức khỏe dồi dào, tâm trạng vui vẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên điều chỉnh nhịp độ làm việc của mình theo sự thay đổi của hoàn cảnh xung quanh, giữ thái độ khiêm tốn. Tình cảm không được thuận lắm, đừng vì một vài lời nói mà tỏ ra hờn dỗi.

Vận trình sự nghiệp ở mức bình thường, trong công việc nên giữ đầu óc tỉnh táo để phán đoán tình hình. Tài lộc bình thường, nếu không lo được việc đầu tư lớn, hãy chậm lại và cân nhắc.

Sức khỏe hao hụt, nên chú ý vận động vừa phải, làm việc đừng quá sức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chưa chắc có thể dựa dẫm vào người khác, phải tự lực cánh sinh. Tình cảm của bạn ở mức trung bình. Bạn và người ấy không thống nhất với nhau về một số vấn đề, tốt nhất bạn nên tìm kiếm điểm chung đồng thời giữ gìn sự khác biệt và tránh xung đột.

Trong công việc, không có quý nhân giúp đỡ, đa số phải tự tìm kiếm nguồn lực hoặc làm việc cật lực. Tài lộc có phần yếu kém hơn, có thể gặp một số tổn thất về đầu tư và quản lý tài chính, tốt nhất nên chuẩn bị tâm lý.

Sức khỏe ở mức trung bình, khi làm việc gì cũng dễ cảm thấy mệt mỏi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ thấy rằng cuộc sống và công việc hôm nay có thể diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều, những công việc tồn đọng trước đó cũng có thể được giải quyết. Tình cảm vượng lên, vợ chồng hòa thuận, có nhiều chuyện nên bàn với nhau.

Công việc có chút khởi sắc, cố gắng hết sức hoàn thành mọi việc trong tầm tay trong công việc. Tài lộc khá tốt, về phương diện đầu tư, quản lý tài chính có thể tìm được những dự án mới phù hợp với mình.

Sức khỏe ổn định, thân thể khỏe mạnh, tinh lực sung mãn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hãy nhớ, nghĩ và làm càng thiết thực càng tốt, đừng làm chuyện gì ngoài lề. Tình cảm ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên nói nhiều hơn về những vấn đề thực tế khi kết thân với đối phương.

Công việc bình thường, nên chọn những dự án dựa trên đặc điểm năng lực của bản thân trong công việc. Tài lộc ở mức trung bình, không cần phải cố gắng duy trì những phương án mình không đủ sức, quan trọng là phải phù hợp.

Sức khỏe tạm ổn, nên vận động cơ xương khớp một cách hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên bướng bỉnh, thuận theo dòng chảy thì tốt hơn. Tình cảm đi xuống, tốt hơn hết bạn nên phân rõ ranh giới, kiểm soát quá nhiều sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực.

Trong công việc khuyên bạn đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, không cần ép mình vất vả, có khi tận dụng xu thế mới là lựa chọn đúng đắn. Tài lộc ở mức bình thường, tốt nhất không nên bắt đầu với những việc vượt quá ngân sách và khả năng chi trả trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe hơi yếu, nên đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ, dinh dưỡng cũng phải cân bằng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải giữ được tâm lý bình tĩnh và cạnh tranh có chừng mực. Tình cảm khá ổn, hai người có thể hòa hảo hơn khi ở bên nhau, chia sẻ với nhau suy nghĩ thật.

Trong công việc, đừng quá chuyên quyền, độc đoán, lắng nghe ý kiến ​​của người khác cũng chẳng hại gì. Tài lộc khá ổn, đầu tư và quản lý tài chính có thể tiến hành từng bước, nhịp độ có thể chậm lại một cách thích hợp.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý giữ gìn thân thể, bớt làm việc đêm khuya.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng từ chối lòng tốt của người khác, không nên quá đề phòng. Tình cảm ở mức trung bình, vợ chồng không chịu nghe lời nhau, trong lòng luôn suy nghĩ lung tung.

Sự nghiệp có phần yếu kém, cố chấp trong công việc chưa chắc đã đúng, cần phải xem thực tế ra sao, hiện tại có thay đổi gì không, nếu cứ duy ý chí có thể sẽ bị tổn thất lớn. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên quan tâm nhiều hơn đến những thông tin liên quan xung quanh.

Sức khỏeở mức trung bình, chú ý giữ ấm cổ họng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay nên tiết chế xen vào chuyện của người khác. Chuyện tình cảm bình thường, đã gắn bó bên nhau thì có chuyện gì không nên giữ trong lòng, nên nói thẳng ra lời.

Có thể hơi bảo thủ trong công việc, làm việc gì cũng không dám chủ động, tâm tư nặng nề thì chưa chắc đã đạt được kết quả tốt, phải suy nghĩ thấu đáo. Tài lộc bình thường, những dự án do các tổ chức lớn về đầu tư và quản lý tài chính thực hiện chưa chắc đã tốt, bạn phải xem có phù hợp với mình không.

Sức khỏe tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Tùy Ý (Sohu)