Bà Phương Hằng nhắc vụ 200 triệu cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường

Làng sao - Ngày đăng : 22:22, 07/10/2021

Đến giờ phút này ai sẽ lên tiếng 'Tôi lo cho thằng Cường'. Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của Cường", bà Hằng nói.

Mới đây, vợ ông Dũng "Lò Vôi" đã nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung trong phát ngôn mới nhất của mình. 

"Có 200 triệu của nó mà cũng giữ nữa. Giờ cô Phi Nhung mất rồi tôi vẫn nói, ai nói tôi xúc phạm tôi vẫn chịu. Riêng cái gì chứ 200 triệu đó giữ là sai. Cô ấy mất rồi nhưng mẹ của Hồ Văn Cường vẫn ở đợ, nhà nó vẫn dột.

Mình không được phép làm như vậy với con người ta. Đến giờ phút này ai sẽ lên tiếng 'Tôi sẽ lo cho thằng Cường'. 

Phi Nhung sai hoàn toàn câu chuyện giữ 200 triệu của em Cường. Riêng phần thưởng của người ta, người ta còn cha còn mẹ, cái đó phần thưởng nó xứng đáng.

Công cốc đi theo 6 năm không có đồng bạc nào luôn. 200 triệu danh dự của nó không có luôn", bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng nhắc vụ 200 triệu cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường-1

Được biết, trong quá trình làm từ thiện, ca sĩ Phi Nhung đã không may nhiễm COVID-19. Sau thời gian chống chọi với bệnh dịch, được sự tận tâm chữa trị của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM, nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi.

Cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12 giờ 15 phút trưa ngày 28/9/2021. Vào ngày 4/10 vừa qua, lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung đã được Ban Văn hoá Giáo hội Phật giáo TP. HCM cùng tang quyến tổ chức tại Tu viện Khánh An (Quận 12, TP. HCM).

Bà Phương Hằng nhắc vụ 200 triệu cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường-2

Cố nghệ sĩ Phi Nhung có 1 con ruột và 23 con nuôi. Cô nhận Hồ Văn Cường là con nuôi từ khi tập đầu tiên Vietnam Idol Kids 2016 lên sóng.

Cả hai mẹ con từng để xảy ra nhiều vụ lùm xùm liên quan đến chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường. Mẹ ruột của Hồ Văn Cường hiện cũng đang làm giúp việc cho nhà của nữ ca sĩ. 

Bà Phương Hằng nhắc vụ 200 triệu cố nghệ sĩ Phi Nhung giữ của Hồ Văn Cường-3