Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn

Thời trang - Ngày đăng : 08:13, 07/10/2021

Diện chiếc váy có giá rẻ, khi được hạ giá chưa tới 500 nghìn của hãng bình dân, Công nương Kate vẫn đẹp hút hồn.

Kate Middleton vẫn được công chúng ngưỡng mộ bởi gu thời trang chỉn chu, thanh lịch đỉnh cao. Công nương Anh thường chọn những mẫu váy dài thướt tha phù hợp với chiều cao của mình kèm theo phụ kiện phù hợp với mỗi nơi cô xuất hiện. Đôi lúc, bà mẹ 3 con còn tận dụng lại "đồ cũ" nhưng ít khi kém đẹp.

Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn-1
Công nương Kate diện chiếc váy kẻ caro từ thương hiệu bình dân Zara

Trong lần xuất hiện gần đây nhất khi đến thăm một trường đại học ở London, vợ Hoàng tử William đã xuất hiện trước công chúng trong bộ váy kẻ caro đen trắng dài tay. Điểm nhấn của chiếc váy là ở phần cổ thắt nơ và phần eo có đai thắt. Như thường lệ, cô trông vẫn thướt tha và thanh lịch.

Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn-2

Nhiều người nhanh chóng nhận ra đây là chiếc váy được Công nương Kate diện lại bởi cô đã từng mặc thiết kế này vào đầu năm ngoái. Kate cho thấy rằng, không phải lúc nào các thành viên Hoàng gia cũng mặc những đồ rất đắt tiền.

Bộ váy kẻ caro cô mặc ban đầu có giá gốc là 89,99 bảng (khoảng 2,8 triệu đồng), nhưng rồi giảm giá xuống còn có 16 bảng (496.000 đồng). Cô đi giày cao gót màu xám và nâng tầm phong cách với hoa tai kim cương.

Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn-3
Cô mix cùng giày cao gót tiệp màu và hoa tai kim cương đắt tiền
Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn-4

Lần đầu tiên Kate diện chiếc váy này, được biết chỉ sau vài giờ chiếc váy đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mạng. Lần này, sau khi Công nương mặc lại chiếc váy, số lượt tìm kiếm váy kẻ ca-rô này của một hãng bình dân cũng tăng vọt. Điều đó đủ để thấy sức ảnh hưởng về thời trang của Công nương Kate.

Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn-5
Tham dự thảm đỏ trong một sự kiện ra mắt phim, Công nương Kate diện một chiếc đầm lộng lẫy khoe visual "đỉnh của chóp"

Công nương Kate đẹp hút hồn với váy kẻ caro chưa tới 500 nghìn-6

Vị công nương của Hoàng gia Anh rất biết lựa chọn trang phục phù hợp hoàn cảnh. Trước đó khi xuất hiện trên thảm đỏ cùng chồng và bố mẹ chồng, Công nương Kate mặc một chiếc váy vàng đính saquin lộng lẫy, lấp lánh như muôn vì sao. Sự xuất hiện nổi bật đó khiến cô trở thành tâm điểm của sự kiện.