Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, làm việc gì cũng hanh thông hơn người

Vận may - Ngày đăng : 15:00, 28/09/2021

Đây được cho là những tháng âm lịch hoàng kim, nếu ai sinh vào thì cuộc đời dễ gặp may mắn.

Tháng 5 âm lịch

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch tính cách sôi nổi, hài hước, dễ hòa đông và luôn được yêu mến. Trong đường đời, họ ít khi gặp họa và không có tiểu nhân ngáng đường, lợi dụng hay phản bội. Bởi vậy, họ làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông may mắn. Nhìn chung, cuộc đời họ hay gặp quý nhân tìm đến tận cửa nhà giúp đỡ, ở nơi làm việc hiếm khi trục trặc, luôn có người đi trước mở đường nên cuộc sống thường hạnh phúc, vạn sự như ý.

Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, làm việc gì cũng hanh thông hơn người-1
Tháng 6 âm lịch

Những người sinh vào tháng 6 âm lịch có vận mệnh nhàn rỗi. Họ sẽ không bao giờ đưa ra quyết định sai lầm khiến bản thân phải hối tiếc. Trong sự nghiệp, họ được đánh giá là thăng tiến nhanh chóng hơn mong đợi. Chỉ sau 30 tuổi, họ có thể nắm bắt nhiều cơ hội làm ăn, xây dựng cuộc sống lý tưởng. Dù làm ngành nghề gì thì họ cũng thành công rực rỡ. Thêm vào đó, họ luôn làm việc với thái độ thận trọng, quyết tâm nên sẽ ngày càng phát triển vững vàng, thu nhập cao.

Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, làm việc gì cũng hanh thông hơn người-2Tháng 11 âm lịch

Những người sinh vào tháng 11 âm lịch rất tự tin và năng động, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát. Họ có dũng khí nhưng cũng đầy khéo léo để chiều lòng người khác. Họ là người luôn vận động để đặt đến thành công, thăng hoa khiến đồng nghiệp phải ngưỡng mộ. Nhìn chung, họ có sự nghiệp suôn sẻ. Dù ở giai đoạn nào trong cuộc đời, xung quanh không thiếu quý nhân, giúp tìm được hướng đi đúng đắn. Theo thời gian, họ ngày càng giàu có và mức sống cải thiện đều đặn.

Đàn ông hay đàn bà sinh tháng âm lịch này, đường đời suôn sẻ, làm việc gì cũng hanh thông hơn người-3* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Công lý & xã hội