'Hospital Playlist 2' lập kỷ lục rating mở màn cao nhất, netizen đòi làm thêm 2 phần

Âm nhạc - Ngày đăng : 11:27, 18/06/2021

Tập đầu tiên của "Hospital Playlist 2" phát sóng ngày 17/6 đã nhanh chóng khẳng định sức hút với việc lập kỷ lục rating mới cho đài tvN.

Theo thống kê của Nielsen Korea thì tập mở màn cho phần 2 của Hospital Playlist đã đạt tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 10.007%. Thời điểm rating chiếm cao nhất ghi nhận con số 14.142% ở phân cảnh Chae Song Hwa (Jeon Mido) hồi đáp lời tỏ tình của Lee Ik Joon (Jo Jung Suk). Với thành tích đáng nể này Hospital Playlist 2 trở thành bộ phim có tỷ lệ người xem mở màn cao nhất đài tvN vượt qua drama đình đám Mr. Sunshine của Lee Byung Hun vào năm 2018.

Với thành tích đáng nể này Hospital Playlist 2 trở thành bộ phim có tỷ lệ người xem mở màn cao nhất đài tvN vượt qua drama đình đám Mr. Sunshine của Lee Byung Hun vào năm 2018.

Hospital Playlist 2 lập kỷ lục rating mở màn cao nhất, netizen đòi làm thêm 2 phần-1
Rating tập đầu của các thương hiệu phim đài tvN

Bình luận cho tập đầu tiên trong mùa 2 này cư dân mạng Hàn Quốc trên nhiều diễn đàn đều cảm thấy thán phục sự tài năng của biên kịch và đạo diễn phim. Bởi dù đã qua phần 2 của một bộ phim cùng bối cảnh và các nhân vật chính nhưng việc khai thác cảm xúc và câu chuyện đời của từng thành viên vẫn rất vô cùng cuốn hút.

Hospital Playlist 2 lập kỷ lục rating mở màn cao nhất, netizen đòi làm thêm 2 phần-2Hospital Playlist 2 lập kỷ lục rating mở màn cao nhất, netizen đòi làm thêm 2 phần-3
Cảnh Chae Song Hwa (Jeon Mido) hồi đáp lời tỏ tình của Lee Ik Joon (Jo Jung Suk).

Một số phản ứng của người xem

- Phân cảnh Songhwa từ chối Ik Joon là đúng chuẩn mối quan hệ đi từ tình bạn tới tình yêu ấy. Huhu đau lòng, nó quá thực tế rồi

- Songhwa không phải kiên quyết từ chối thẳng mà cô ấy nói rằng Ik Joon không nên bày tỏ như vậy, tôi vẫn chờ diễn biến của họ ở những tập sau

- Yoo Yeon Seok diễn vai này đỉnh quá, hét pha nước nóng cho bạn gái rồi còn khuyên cô ấy những lời với đôi mắt ấm áp như thế. Hospital Playlist điên rồi

- Couple Vườn-đông (Jeong Won-Gyeo Ul) trông đẹp đôi lắm, hãy kết hôn nhé

- "Đức Phật" Ahn Jeong Won trước giờ anh làm sao mà nhịn nỗi cảm xúc khi đứng cạnh Gyeo Ul vậy

- Tôi buồn cười đoạn Jun Wan diễn lố vì sắp bị Ik Joon phát hiện ra danh tính bạn gái là em gái Ik Sun ấy. Lố mà gượng gạo không chịu được haha. Ai nhìn cũng đón ra được mà sao Ik Joon mãi không biết thế.

- Tôi mong tới ngày Ik Joon và Jun Wan đánh nhau tóe lửa vì biết tin Ik Sun hẹn hò bạn thân

- Không nhưng mà cảnh Chu Min Ha dưới tuyết nó buồn thối ruột đấy mọi người, cô ấy phải gói về đống đồ ăn mà mình phải ăn một mình ở nhà hàng, hứng cái lạnh dưới tuyết và còn phải chứng kiến crush trong tay một người phụ nữ khác.

- Tôi đau lòng vì Minha, Minha à chị xứng đáng có được sự yêu thương mà, cố lên nhé

- Tất cả những gì tôi muốn là Hospital Palylist làm cả phần 2 và 4 đi chứ tôi bội thực vì đống drama ngập trời từ Penthouse rồi. Tôi cần cái gì đó chữa lành tâm hồn yếu ớt này. 

Thư Viên
Theo VietNamNet