Bộ ảnh concept 'SYNK DIVE' của aespa 'gây bão' trước thềm comeback: Hai thành viên nào đang khiến Knet sốc visual nhất?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 16:16, 26/09/2021

aespa tiếp tục trở thành chủ đề hot với bộ ảnh concept 'SYNK DIVE' cho màn comeback cùng 'Savage'.

Nhóm nữ tân binh gen 4 đình đám nhất ở thời điểm hiện tại là aespa đã sẵn sàng cho màn comeback. Vào ngày 14/9 vừa qua, SM Entertainment xác nhận aespa sẽ phát hành mini album đầu tay trong sự nghiệp mang tên 'Savage'. Album này sẽ bao gồm 6 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau với bài hát chủ đề cũng có tên là 'Savage'. Theo thông tin, album sẽ chính thức ra lò vào lúc 18h chiều tối ngày 5/10/2021.

Hiện tại, aespa đang trong quá trình hé lộ ảnh và video concept để 'làm nóng' trước thềm comeback. Vào ngày 17/9, SM cũng đăng tải một đoạn video concept có tựa đề 'P.O.S (Case Ver)' để 'nhá hàng' cho màn comeback sắp tới của 4 cô gái.

aespa 'Savage' P.O.S (Case Ver.) Concept Clip

Tiếp sau đó, những bộ ảnh concept 'Savage' cũng được đăng tải. Sau phiên bản ảnh  concept 'Hallucination Quest', aespa tiếp tục trình làng bộ ảnh 'SYNK DIVE' với tạo hình độc đáo và xinh đẹp. 4 thành viên Karina, Winter, Giselle và Ningning đều cho thấy góc chụp bán thân, trên mặt là những thiết kế mặt nạ ấn tượng. Ngoài ra, mỗi cô gái cũng mang một biểu tượng riêng được thể hiện trong concept: Karina là trái tim màu xanh, Winter là ngôi sao, Giselle là trăng lưỡi liềm và Ningning là bươm bướm.

Karina

Winter

Giselle

Ningning

Trong số những nhóm nữ Kpop gen 4 hiện nay, concept của aespa được cho là độc đáo nhất và vì vậy mỗi khi loạt ảnh teaser của nhóm được tung ra thì đều trở thành chủ đề hot. Nhiều Knet đánh giá cao bộ ảnh vì không chỉ khoe được visual nổi bật của các cô gái mà còn mang đến một bầu không khí vừa kỳ ảo lại vừa khác biệt. Họ cũng khẳng định đây là kiểu concept mà chỉ có aespa mới có thể làm được.

Đặc biệt, Karina và Ningning là 2 thành viên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trong tất cả các loạt ảnh teaser vừa qua. Đối với Karina, nữ idol luôn mang một visual được đánh giá là chuẩn 'nhân vật game' hoàn mỹ. Còn đối với Ningning, cô được cho là ngày càng thăng hạng về nhan sắc và khí chất khi là người cân được concept 'Savage' tốt nhất.

Một số bình luận của Knet:

- Các thành viên đều rất xinh đẹp, đặc biệt là Karina và Ningning.

- Wow!! Bộ ảnh concept độc đáo và ấn tượng quá!!

- Wow, Karina thực sự là một nữ thần .. SM đã làm quá tốt, concept phù hợp với aespa quá!!

- Concept thật hay và visual của họ thật điên rồ!

- Quả nhiên SM vẫn là SM!

- Karina và Ningning rất đẹp. Chà, tôi thật sự mong đợi bài hát mới! 

- Karina thực sự là một biểu tượng nhan sắc!

- Ningning dạo này ngày càng xinh đẹp!! 

- Concept lần này Ningning thật sự làm tốt nhất đó!

- Rất độc đáo và đẹp mắt ㅋㅋㅋ Đây là một concept mà chỉ họ mới có thể làm được vì họ là aespa.

- Cả 4 thành viên đều rất đẹp!!

- Tôi phải làm sao đây? Cả bốn người đều rất xinh đẹp ㅠㅠㅠㅠ Nhưng Ningning thật sự xinh như công chúa vậy!!

- Concept này chỉ có aespa mới có thể làm được thôi. 

- Có vẻ như đây là một hit lớn đối với một nhóm tân binh vì cứ nói đến aespa thì người ta sẽ định hình ngay được concept và bản sắc của nhóm.

Bạn đánh giá như thế nào về bộ ảnh concept 'SYNK DIVE' của aespa cho màn comeback cùng 'Savage'?

Snowie,