Thủy Tiên hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?

Làng sao - Ngày đăng : 15:45, 26/09/2021

Thầy đưa bản vẽ bố cục phong thủy, chị bảo thầy sai, phải làm theo ý chị, mới vừa lòng", người này viết lên MXH.

Vụ sao kê tiền từ thiện miền Trung vẫn chưa có hồi kết, Thủy Tiên tiếp tục vướng vào những lùm xùm xung quanh câu chuyện về căn biệt thự 1000m2.

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải một bài viết lên diễn đàn để "bóc phốt" việc Thủy Tiên thuê thầy phong thủy vụ biệt thự 1000m2 với giá 30 triệu, liên tục hoạnh họe đủ mọi thứ chuyện.

Cụ thể, người này chia sẻ rằng: "Ca sĩ TT tiếp tục bị bóc phốt, nghi vấn xây biệt thự quận 7 thuê thiết kế phong thủy có 30 triệu còn kỳ kèo, thuê thầy phong thủy nhưng lại phải theo ý chị, chị mới vừa lòng".

Người này cũng chia sẻ lại bài đăng trên mạng xã hội với nội dung: "Ảnh nói cho vợ 40 tỷ không cần hỏi tiêu vặt. Vậy mà có 30 triệu thiết kế phong thủy biệt thự kỳ cà kỳ kèo. Tội nghiệp một thầy đồng nghiệp.

Thầy đưa bản vẽ bố cục phong thủy, chị bảo thầy sai, phải làm theo ý chị, mới vừa lòng. Gì thì gì chứ phí làm phong thủy không trả ngay cả đó chỉ là tư vấn thì tất cả sẽ về mo đó nha.

P/S: Thiết kế biệt thự 30 triệu. Giá này tớ không nhận kèo nha. Phải gấp 4 - 5 lần thế này".

Thủy Tiên hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?-1Thủy Tiên hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?-2
Có người "bóc phốt" Thủy Tiên kỳ kèo chuyện thuê thầy phong thủy thiết kế biệt thự.

Gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin rằng Thủy Tiên đã hủy hợp đồng xây lại nhà trong lúc vướng lùm xùm sao kê.

Sau vài ngày gây xôn xao, Thủy Tiên cũng đã cho biết không có chuyện hủy hợp đồng, chỉ là công trình hiện đang phải tạm dừng do Chỉ thị 16, nếu xây nhà trong tình hình này sẽ bị thanh tra lập biên bản.

Thủy Tiên hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?-3