Ngày 15/9, netizen tràn vào fanpage của Thủy Tiên - Công Vinh đòi sao kê, ngân hàng Vietcombank cũng bị 'tấn công'

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 17:29, 15/09/2021

Mới đây, netizen đã lên tiếng yêu cầu Thủy Tiên - Công Vinh sao kê theo lời hẹn.

Cho đến thời điểm hiện tại, vấn đề sao kê tiền từ thiện vẫn chưa bao giờ hết nóng trên các trang mạng xã hội. Sau khi Trấn Thành thực hiện hành động trên, netizen tiếp tục yêu cầu Thủy Tiên - Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, hãy minh bạch tiền quyên góp.

Công Vinh

Đến hôm nay (ngày 15/9), ngân hàng Vietcombank đã mở bình luận và tiếp tục đón nhận loạt ý kiến trái chiều tập 2. Đáng chú ý, lần này Trấn Thành không phải là nhân vật bị réo lên mà là Công Vinh và Thuỷ Tiên. Nguyên nhân xuất phát từ việc Công Vinh từng tuyên bố sẽ ra ngân hàng này sao kê và livestream cho mọi người xem tất tần tật các số tiền đã nhận và chi ra trong đợt từ thiện năm ngoái.

Có thể thấy, những bài đăng gần nhất của Vietcombank liên tục bị thả icon "phẫn nộ" và nhận rất nhiều bình luận "cà khịa", hỏi han về vấn đề sao kê. Thậm chí, bài đăng tuyển dụng nhân viên cũng trở thành nơi netizen tấn công.

Công Vinh

Ở một diễn biến khác, netizen cũng liên tục tấn công Facebook của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh và thúc giục cặp vợ chồng này mau chóng livestream như đã hứa. Đến thời điểm hiện tại, trước những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng.

Được biết trước đó, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream, tuyên bố sẽ sao kê minh bạch với tất cả mọi người vào ngày 15 tháng 9. Bên cạnh đó, Công Vinh cũng từng dằn mặt bà Phương Hằng rằng anh sẽ nhờ đến pháp luật nếu như những lời tố cáo của nữ doanh nhân này là sai sự thật. Cho đến thời điểm hôm nay, netizen vẫn đang chờ đợi động thái của người trong cuộc.

Tổng hợp,