Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh

Thời trang - Ngày đăng : 16:30, 14/09/2021

Có những mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ trong tay, các cô nàng vòng 1 "kẹp lép" sẽ thấy tự tin tăng lên gấp bội.

Nhiều bạn gái cảm thấy e ngại khi lựa chọn đồ vì khuôn ngực của mình hơi nhỏ. Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn gái sở hữu vòng 1 khiêm tốn mix đồ cực xinh và sang chảnh. Hãy cùng xem nhé!

Người ngực nhỏ nên chọn kiểu áo nào?

Áo quây hoặc áo trễ vai

Các bạn gái sở hữu vòng 1 khiêm tốn vẫn có thể che bớt đi khuyết điểm của bản thân bằng cách lựa chọn áo trễ vai hoặc áo quây. Đây là những kiểu áo các bạn gái có ngực lớn lại thường cảm thấy e dè. Họ lo ngại mọi người sẽ tập trung hết vào vòng 1 của mình. Đôi khi, họ sẽ bị hớ hênh khi vận động.

Trong khi đó, bạn gái ngực nhỏ mặc áo trễ vai và áo quây thì chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra, những bạn gái này cũng có thể diện kiểu áo hở lưng để khoe dáng nuột nà. Trong khi những bạn gái sở hữu vòng 1 đẫy đà sẽ phải lo lắng cách ăn mặc để tránh hớ hênh thì các bạn gái ngực nhỏ sẽ tự tin hơn khi diện kiểu trang phục này.

Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-1

Trang phục có màu sắc và hoa văn

Việc sử dụng các trang phục có màu sắc, hoa văn cũng là cách hay để bạn gái tạo cảm giác vòng 1 của mình đẫy đà hơn.

Đặc biệt, bạn gái nên lựa chọn áo, váy có màu nhạt hoặc màu pastel cũng như tránh các trang phục màu tối. Những bộ trang phục tối màu có thể khiến ngực bạn trông nhỏ hơn. Những họa tiết hoa văn, chấm bi, hình học và họa tiết in hoa cũng có thể giúp ngực bạn trông lớn hơn so với bình thường.

Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-2

Một số lưu ý khi chọn đồ cho người ngực nhỏ

Chọn quần áo vừa với khuôn ngực của bạn

Hãy mặc quần áo hoặc váy vừa vặn với cơ thể sẽ tôn vóc dáng của bạn, nhất là đối với những cô nàng ngực nhỏ. Bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo bó sát mà chẳng lo hớ hênh.

Bạn gái sở hữu vòng 1 khiêm tốn nên tránh lựa chọn những trang phục quá rộng rãi. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại lựa chọn trang phục phô diễn vòng eo thon nhỏ của bạn. Lúc đó, mọi sự chú ý sẽ không đổ dồn vào vòng 1 nhỏ của bạn nữa.

Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-3Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-4

Chú ý đến cổ áo

Đường viền cổ áo là một điều mà những cô nàng ngực nhỏ cần quan tâm. Một số loại cổ áo sẽ tạo cảm giác ngực của bạn trong lớn hơn. Hãy nhớ rằng, mỗi cô gái đều đẹp theo cách của riêng mình. Bạn gái nên lựa chọn áo cổ chữ V, áo cao cổ để "đánh lừa" thị giác, giúp vòng 1 của bạn trở nên đẫy đà hơn.

Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-5Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-6Mẹo chọn đồ cho người ngực nhỏ vừa xinh vừa sang chảnh-7

Ngoài ra, bạn có thể chọn những chiếc áo có họa tiết, hoa, nơ ở vùng cổ để tăng kích thước cho phần ngực của bạn. Đây cũng là mẫu áo, váy giúp bạn có được vẻ ngoài hấp dẫn và bắt mắt.