Khoe gái út chân dài miên man được bố cưng chiều hết nấc, bà xã Bình Minh tiết lộ luôn tính cách, sở thích của con

Cùng con trưởng thành - Ngày đăng : 10:10, 09/09/2021

Con gái út của siêu mẫu Bình Minh sở hữu đôi chân dài miên man nhưng chưa hề có ý định theo nghề người mẫu như bố.

Siêu mẫu Bình Minh kết hôn cùng doanh nhân Anh Thơ vào năm 2008. Họ bên nhau và có 2 cô con gái đáng yêu là An Nhiên và An Như. Mái ấm hạnh phúc của gia đình Bình Minh và 2 cô công chúa luôn nhận được nhiều yêu mến, quan tâm từ khán giả. Bình Minh từng chia sẻ ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông là có một gia đình hạnh phúc, một công việc yêu thích và các hoạt động có ích cho xã hội. Vì thế, mặc dù hai vợ chồng có 2 con gái nhưng Bình Minh không có ý định sinh thêm con trai.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình bà xã Anh Thơ khoe ảnh chồng đút sữa chua cho công chúa út mà ai cũng tan chảy. Chỉ một bức ảnh nhỏ cũng cho thấy nam siêu mẫu cưng chiều, chăm con gái như thế nào. Đặc biệt, thừa hưởng gen của ba, mới 9 tuổi nhưng An Như sở hữu đôi chân dài miên man với chiều cao vượt trội khiến các mẹ ai cũng tấm tắc khen. Nhiều người dự đoán cô bé trong tương lai hoàn toàn có thể trở thành một siêu mẫu như bố.

Khoe gái út chân dài miên man được bố cưng chiều hết nấc, bà xã Bình Minh tiết lộ luôn tính cách, sở thích của con-1

Sau khi kết hôn với doanh nhân Anh Thơ, siêu mẫu Bình Minh dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và cùng vợ chăm sóc tổ ấm nhỏ. Con gái út An Như được nhận xét giống bố về ngoại hình với đôi mắt tròn, sống mũi cao và điệu cười y chang.

Khoe gái út chân dài miên man được bố cưng chiều hết nấc, bà xã Bình Minh tiết lộ luôn tính cách, sở thích của con-2

"Ăn sữa chua thôi mà có gì gắt", hình ảnh gần đây nhất khi Bình Minh chăm sóc con gái út hết mực được Anh Thơ chia sẻ. Tuy mới 9 tuổi nhưng An Như đã sở hữu đôi chân dài ai cũng mơ ước. Cả An Nhiên và An Như đều rất thích bơi lội và đội tuyển bơi của trường nên cao một phần bởi chăm chỉ bơi.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều quan tâm, bình luận của bạn bè và người hâm mộ. Ai cũng khen Bình Minh quả là người đàn ông của gia đình. Anh Thơ cũng cho biết, ông xã rất cưng chiều con: "Bình Minh mà số 2 trong lĩnh vực chăm con thì chị không biết số 1 thánh nhân cỡ nào nha em. Chị thấy ổng nợ 2 bà này kinh khủng em ơi, đi tò tò theo chăm mà phải năn nỉ". Bên cạnh đó, con gái cũng rất quấn ba, bảo vệ hết sức: "Chưa gì hết là đã bảo vệ ba kinh khủng đố mà đụng được ba của bả". Khi được bạn bè hỏi về ý định cho bé sau này theo nghề người mẫu, Anh Thơ thẳng thắn cho biết bé không thích và chính bản thân cô cũng không mong muốn con theo nghề này. "Bé không thích cô ơi. Từ đây đến lớn có thay đổi không thì không biết, mà mẹ cũng thích vậy đó cô, khỏi phiền", Anh Thơ chia sẻ.

Khoe gái út chân dài miên man được bố cưng chiều hết nấc, bà xã Bình Minh tiết lộ luôn tính cách, sở thích của con-3

Nếu như bà xã có phần nghiêm khắc thì Bình Minh dính như kẹo với cô công chúa nhỏ. Luôn đi theo cưng nựng và chăm sóc con.

Khoe gái út chân dài miên man được bố cưng chiều hết nấc, bà xã Bình Minh tiết lộ luôn tính cách, sở thích của con-4Khoe gái út chân dài miên man được bố cưng chiều hết nấc, bà xã Bình Minh tiết lộ luôn tính cách, sở thích của con-5

Mặc dù bận rộn với công việc  Bình Minh và bà xã vẫn dành nhiều thời gian cho con. Anh Thơ thường xuyên dẫn 2 con gái đến phim trường thăm bố. Họ cũng thường tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng để các con được dịp trải nghiệm trong mỗi dịp nghỉ lễ.

Hiện tại cả hai chị em An Như và An Nhiên được bố mẹ cho đi học tại một trường Quốc tế có tiếng ở Sài Gòn. Ở trường hai công chúa nhỏ đều hòa nhập với bạn bè, tham gia sinh hoạt văn nghệ và có thành tích học tập tốt. Sinh ra trong gia đình có điều kiện về kinh tế, Bình Minh và vợ đều hướng con đến cuộc sống độc lập, tự chủ. Dù cưng chiều con gái hết mực nhưng anh cho rằng mọi thứ cần có chừng mực, không đi quá giới hạn. "Tôi không nuông chiều các yêu cầu vô lý của các bé, mà vẫn giải thích và định hướng cho các con hiểu chuyện. Tôi chỉ mong con lớn khôn, khỏe mạnh chứ không áp đặt hay quá trông chờ gì dễ gây áp lực cho con", siêu mẫu chia sẻ.

Theo Tâm An - Vietnamnet