Chồng bắt quả tang vợ cùng người tình già, nực cười là phát ngôn của kẻ thứ 3 trong không gian nhà nghỉ tối tăm

Gia đình - Ngày đăng : 07:28, 08/09/2021

Ánh sáng trong phòng gần như không có. Người đàn ông được cho là "tiểu tam" khá đứng tuổi, mặc 1 chiếc áo may ô xoa dịu anh chồng...

Những vụ đánh ghen, bắt quả tang luôn gây chú ý trên mạng xã hội. Thời gian này hầu hết mọi người phải ở nhà vì dịch bệnh nên dường như tần suất "bóc phốt" tình ái cũng dần ít đi.

Thế nhưng, mới đây trên TikTok xuất hiện 1 đoạn clip chồng bắt quả tang vợ ngoại tình được đăng tải, không rõ thời gian xảy ra đã lâu chưa.

"Đến bây giờ anh mới bắt đầu anh nghĩ đến... Đến bây giờ thật sự anh chưa bao giờ nghĩ rằng em lại vào nhà nghỉ với ông này, được chưa... hả?", anh chồng tức tối hỏi vợ ngay khi vừa đẩy cửa vào.

Ánh sáng trong phòng gần như không có. Người đàn ông được cho là "tiểu tam" khá đứng tuổi, mặc 1 chiếc áo may ô xoa dịu anh chồng: "Em ơi, em cứ yên tâm em không phải lo...".

Trong khi đó cô vợ vẫn ngồi im không lên tiếng. Rất nhiều người tò mò muốn xem đoạn sau của clip nhưng dù sao đây cũng không phải chuyện hay ho gì.

Có quá nhiều vụ việc đáng tiếc thế này xảy ra nhưng người ta vẫn thích "ăn vụng". Để đến lúc cơn ghen bùng phát ai cũng có thể gây ra những hành động đáng tiếc.

Theo Pháp luật và bạn đọc