Emily Ratajkowski tái xuất trong show diễn Fenty của Rihanna

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 18:53, 07/09/2021

Sáu tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng, Emily Ratajkowski đã tái xuất trên sàn diễn thời trang trước thềm Tuần lễ thời trang New York cho show diễn Savage X Fenty của Rihanna.

Sáu tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng, Emily Ratajkowski đã tái xuất trên sàn diễn thời trang trước thềm Tuần lễ thời trang New York cho show diễn Savage X Fenty của Rihanna.

Emily Ratajkowski tái xuất trong show diễn Fenty của Rihanna - 1

Người mẫu 30 tuổi sải bước trên sàn diễn trong chiếc áo quây màu tím với dây rút rủ xuống và một chiếc quần phù hợp. Cô trang bị cho bộ trang phục bằng một chiếc vòng tay và bông tai bằng vàng chunky, cũng như một kiểu tóc được bện phức tạp.

Emily Ratajkowski tái xuất trong show diễn Fenty của Rihanna - 2

Ratajkowski và chồng Sebastian Bear-McClard đã chào đón con trai Sylvester Apollo Bear vào tháng 3. Tuy nhiên, thiên chức làm mẹ vẫn không làm chùn bước người mẫu hàng đầu. Cả gia đình ba người đã dành cả mùa hè để đi du lịch khắp nơi từ Turks và Caicos đến Hamptons đến Bờ biển Amalfi. Và trong suốt những kỳ nghỉ bên bờ biển của mình, Ratajkowski đã tiếp tục đại diện cho thương hiệu đồ bơi Inamorata của mình.

Emily Ratajkowski tái xuất trong show diễn Fenty của Rihanna - 3

Đối với những người không đủ may mắn để tham dự chương trình Savage X Fenty, cũng vẫn có cơ hội theo dõi bằng cách khác. Chương trình thời trang thứ ba của thương hiệu sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua Amazon Prime Video vào ngày 24 tháng 9.

Emily Ratajkowski tái xuất trong show diễn Fenty của Rihanna - 4

Theo thương hiệu, chương trình sẽ kết hợp, "thời trang, khiêu vũ, âm nhạc và kiến ​​trúc mang tính biểu tượng, Savage X Fenty Show Vol. 3 làm nổi bật nhiều loại phong cách mới nhất thông qua các yếu tố cảnh quan, ánh sáng và kỹ thuật quay phim tinh tế nhưng vẫn có tác động".

Emily Ratajkowski tái xuất trong show diễn Fenty của Rihanna - 6

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)