Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba "xuống bùn", quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá

Gia đình - Ngày đăng : 14:31, 06/09/2021

Công khai ngoại tình nhưng vẫn đưa ra lí do biện hộ, gã chồng và ả tiểu tam đã phải nhận đòn đau từ cô vợ cao tay!

Gã chồng công khai đăng ảnh bạn gái

Tôi là tình đầu của chồng mình. Nhà anh ấy rất nghèo. Thậm chí nhắc đến chuyện cưới xin bố mẹ còn bảo không lo được. Anh ta ấp úng nói không có tiền cưới, tôi lại cho thế là thành thật ngoan ngoãn, bất chấp tất cả, quyết định kết hôn.

Lúc đó tôi còn mơ mộng nghĩ đến một túp lều tranh hai trái tim vàng. Tôi sống sung sướng quen rồi, nhà xe bố mẹ mua cho sẵn nên nghĩ chủ quan như thế.

Sau này, tiền lương của hai đứa cũng từ từ tăng lên, nhưng tôi không bao giờ cầm được đồng lương của anh ấy. 

Nhà bố mẹ chồng làm không ra tiền, tháng nào nhận lương chồng cũng viện cớ gửi hết tiền về cho bên đó, tôi không biết là anh ấy thật sự gửi hết hay lén để lại làm quỹ riêng nữa.

Tất cả mọi chi phí sinh hoạt đều do tôi chi trả hết. Từ tiền ăn uống sinh hoạt đến cả đồ đạc đắp lên người anh ta. Chồng tôi chẳng chi lấy một đồng, lúc nào cũng vừa có lương là gửi đi sạch.

Dù trong lòng rất ấm ức anh ấy không chịu lo cho gia đình nhỏ của mình nhưng tôi vẫn tự an ủi bản thân, ít nhất anh ấy vẫn còn yêu mình, thương mình, cuộc hôn nhân này không được xây dựng trên nền tảng của đồng tiền mà, không cần phải so đo tính toán.

Nhưng mà, khi tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với cấp dưới trong công ty, mọi ảo tưởng đều tan vỡ. Thậm chí bọn họ còn không thèm che dấu tôi, cứ tự nhiên công khai mà tán tỉnh nhau như thế này:

Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-1
Hình ảnh bài đăng của chồng về cô gái khác.

Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-2
"Tiểu tam" ngang nhiên tán tỉnh trên facebook chồng.

Anh ta bị điên rồi! Nói yêu công khai với một người không phải vợ mình? Anh ta cảm thấy ngoại tình là một chuyện đáng để khoe khoang hả? Hay là muốn lật bài ngửa với tôi?

Tối hôm đó tôi chạy về hỏi anh ta cái status đó có nghĩa gì. Anh ta còn bày ra vẻ không có chuyện gì, chỉ là anh ta yêu tôi nhưng lỡ thích người khác? Muốn vẹn cả đôi đường, thích cơm thèm phở nên muốn cho hết vào miệng? Anh ta không sợ nghẹn à?

Sau đó, tôi còn phát hiện tin nhắn của hai kẻ phản bội với nhau. Tôi nung nấu ý định trả thù và nghĩ cách làm sao cho trọn vẹn nhất.

Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-3
Đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình.

Tiền lương của anh ta không biết chuyển về cho bố mẹ nhiều không nhưng chuyển cho cô ta thì không ít đâu.

Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-4Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-5Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-6
Những lần chuyển tiền của người chồng cho nhân tình.

Màn xử lý của cô vợ quyết liệt

Tôi tìm hiểu được cấp dưới đó là ai, trực tiếp gửi những bằng chứng cặp đôi này ngoại tình cho chồng cô ấy. Nghe nói sau đó gia đình cô ta làm rùm beng lên đến tận công ty rồi người chồng dứt khoát ly hôn. Các lãnh đạo công ty cảm thấy quá ồn ào, bằng chứng đầy đủ nên sa thải cả hai người.

Sau đó, người phụ nữ ấy hẹn tôi ra ngoài gặp mặt. Cô ta nói rằng mình chỉ muốn tìm kiếm sự tươi mới chứ không phải không yêu chồng mình. Tôi làm vậy quá mức độc ác.

Lúc đó, tôi quay sang đốp thẳng: "Tìm kiếm sự tươi mới không có nghĩa là không biết vô liêm sỉ. Kẻ cướp chồng người khác thì đừng hòng đứng ngang hàng nói chuyện với tôi. Tôi sẽ thành toàn cho cặp đôi 'mèo mả gà đồng' các người để xem hạnh phúc bao lâu". 

Bị chửi thẳng mặt, cô ả hậm hực xách túi chạy thẳng. Tôi vẫn chưa xong đâu, gã đàn ông phản bội, tôi cũng xử lý đến cùng thì thôi.

Trước đó, anh ta nghĩ rằng tôi không dám ly hôn vì bất chấp mà cưới anh ta dù gia đình nhà chồng chẳng làm nổi cái đám cưới tử tế. Cưới xong anh ta vẫn phải ở nhà do bố mẹ tôi mua cho, đi xe của tôi nhưng chẳng thèm trân trọng cô vợ này. Đến bây giờ, tôi tiếc gì mà chẳng đá anh ta khỏi cuộc đời mình.

Chồng bị đuổi việc, tôi đưa thêm lá đơn ly hôn rồi yêu cầu dọn đồ khỏi nhà tôi ngay tức khắc. Tôi có gọi anh chị họ đến nhà vì sợ có điều bất trắc. Anh ta thấy thái độ của tôi thì sửng sốt rồi bắt đầu xin xỏ nhưng tất cả đã muộn rồi.

Vậy mà sau đó hắn ta còn dám nhắn tin bày tỏ quan điểm. Tôi nhanh chóng cho vào danh sách đen để gã dối trá cút nhanh khỏi cuộc đời mình:

Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-7Bị phản bội đau đớn, vợ dùng một chiêu mà dìm chồng và kẻ thứ ba xuống bùn, quả báo đắng ngắt cho hai kẻ dối trá-8
Những tin nhắn cuối cùng người chồng gửi cho cô vợ.

Sau này khi tôi bình tĩnh lại mới cảm thấy bản thân lúc còn trẻ thật sự rất ngốc. Nếu anh ta thật sự tôn trọng tôi, yêu thương tôi thì lúc cưới không thể không có một đồng bạc như vậy được. Tôi theo anh ta mà cái đám cưới cũng chẳng tử tế. May mắn sao tôi phát hiện được tất cả, tự giải thoát nó trước khi quá muộn.

Theo Pháp luật và bạn đọc