'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' bị gỡ lịch chiếu, Dương Tử - Tiêu Chiến lên tiếng động viên fan

Phim ảnh - Ngày đăng : 15:25, 05/09/2021

Bộ phim của Trương Tân Thành được chọn để phát sóng trên đài Hồ Nam vào ngày 8/9 tới chứ không phải Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử?

Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến - Dương Tử đang là một trong những cái tên được mong chờ nhất trong tháng 9 này. Theo đúng lịch quảng bá ban đầu, phim sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào ngày 8/9, song song trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng trực tuyến Tencent Video.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' bị gỡ lịch chiếu, Dương Tử - Tiêu Chiến lên tiếng động viên fan

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước tin Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn bị đài Hồ Nam gỡ bỏ khỏi lịch phát sóng. Thay vào đó, phim chiếu khung giờ 20h00 là tác phẩm mang tên Hào quang của Trương Tân Thành - Thái Văn Tịnh. Điều này vô tình gây ra khẩu chiến giữa người hâm mộ của 2 bộ phim với nhau.

Sau loạt tin "phong sát" và thanh lọc giới showbiz thì những ồn ào cũ của Dương Tử cũng đang bị đào lại, tin đồn này đã ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng phát sóng của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Netizen cho rằng bộ phim đang đứng trước khả năng bị hoãn chiếu để chờ đợi sóng gió qua đi.

Lý do 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' bỗng bị gỡ sóng khỏi đài Hồ Nam?

Theo tin mới cập nhật, Dương Tử và Tiêu Chiến đã chính thức lên tiếng trấn an fan, mong rằng tất cả đừng có quá lo lắng. Nhà đài chỉ điều chỉnh lịch chiếu mà không hoãn chiếu như nhiều tin đồn. Phía Tiêu Chiến có chia sẻ như sau:

"Việc hoãn chiếu Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn là sự điều chỉnh lịch phát sóng bình thường của nền tảng phát sóng. Bản thân diễn viên và phòng làm việc đều thấu hiểu và ủng hộ sự thay đổi này. Cho dù tác phẩm của diễn viên được gặp gỡ mọi người vào lúc nào, tin rằng tất cả đều là sự an bài tốt nhất".

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' bị gỡ lịch chiếu, Dương Tử - Tiêu Chiến lên tiếng động viên fan

Thảo Lê