Nhạc trên sân Saudi Arabia khó 'thẩm', qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!

Âm nhạc - Ngày đăng : 07:30, 03/09/2021

Việc các cầu thủ tuyển Việt Nam có thể tập trung trên sân đấu với tiếng nhạc ru ngủ của CĐV đội bạn đã quá đủ để nhận lời khen rồi!

Rạng sáng 3/9, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực Châu Á đang khiến hàng triệu trái trái tim khán giả dõi theo từng phút.

Quả thật không thể tin nổi, khi đồng hồ chỉ mới điểm 2 phút hơn, Quang Hải đã có pha ghi bàn siêu phẩm làm tung lưới đối thủ khiến cho tất cả vô cùng bất ngờ. 

Với bàn thắng này, Quang Hải đã giúp đội tuyển Việt Nam dẫn trước Saudi Arabia - một kết quả mà người hâm mộ yêu bóng đá vô cùng kỳ vọng. 

Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-1
Khi đồng hồ mới chỉ điểm 2 phút hơn, Quang Hải đã lập công ghi bàn

Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-2
Nhưng tấm thẻ đỏ dành cho Duy Mạnh đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu

Thế nhưng chỉ ngay những phút đầu hiệp 2, việc Duy Mạnh bị thẻ đỏ rời sân cùng việc tuyển Việt Nam phải chịu penalty đã khiến thế trận bị thay đổi hoàn toàn.

Kết quả chung cuộc, đội tuyển Việt Nam đã phải chịu thua với tỷ số 1-3.

Bên cạnh những màn ăn mừng chiến thắng và cả sự tiếc nuối cho đội tuyển Việt Nam, cộng đồng mạng còn không thể làm ngơ trước "liveshow âm nhạc" đến từ những người anh em nước Ả Rập Xê Út.

Theo đó, trên khán đài xuyên suốt gần hết hiệp 1, các khán giả nước chủ nhà đã liên tục ngân vang ca khúc riêng miệt mài. 

Thậm chí các nghệ sĩ như BigDaddy, Dương Khắc Linh hay anh chàng Á quân Rap Việt GDucky cũng phải "lên tiếng" vì "music" đang diễn ra trên sân bóng.

Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-3Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-4Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-5Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-6Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-7

Dù cổ động viên nước bạn có mở liveshow ra sao hay tuyển Việt Nam phải chịu kết quả thua nhưng các cầu thủ vẫn là những nghệ sĩ thực thụ trên sân bóng.

Không riêng Quang Hải mà nhiều cầu thủ khác như thủ môn Tấn Trường, tiền vệ Duy Mạnh, tiền đạo Tiến Linh..., tất cả đều đã lăn xả để mang đến một trận cầu đầy cống hiến cho khán giả. 

Nhạc trên sân Saudi Arabia khó thẩm, qua Mỹ Đình cho biết Vinahouse!-8

Theo Trí Thức Trẻ