Minh Cúc 'Hương Vị Tình Thân' sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 16:30, 01/09/2021

Vào vai osin xuề xòa, thô lỗ trong "Hương Vị Tình Thân", diễn viên Minh Cúc cho biết cô "đầu tư" nguyên một lô hàng thùng 11 chiếc áo màu mè.

Hương Vị Tình Thân đang là bộ phim đang được chú ý hàng đầu hiện nay. Chính vì thế mỗi tình tiết, lối diễn xuất cho đến cách ăn mặc của diễn viên dù là nhỏ nhặt cũng trở thành đề tài bàn tán của CĐM. Việc diễn viên đầu tư thế nào cho trang phục trong phim cũng được mổ xẻ kỹ càng.

Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-1

Trong phim, nhân vật cô osin do diễn viên Minh Cúc thủ vai nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Vai diễn cô osin dù chỉ là vai phụ nhưng mỗi lần xuất hiện đều mang đến tiếng cười cho khán giả. Đồng thời đây cũng là nhân vật giúp gia đình nhà "shark Long" đỡ căng thẳng mỗi lần đối diện với nhau.

Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-2

Vào vai một cô giúp việc nhà quê, thô lỗ và có phần xuề xòa nên Minh Cúc cũng ăn mặc không chải chuốt để phù hợp với nhân vật. Cô chọn làm mới nhân vật của mình bằng cách thay đổi tone màu trang phục.

Được biết Minh Cúc đi sắm nguyên một lô hàng thùng với 11 áo 9 quần màu sắc sặc sỡ rồi báo với phục trang của đoàn phim, khi được ê-kip đồng ý là Minh Cúc “triển” luôn.

Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-3Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-4Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-5Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-6Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-7

Thế là trong phim, mỗi phân đoạn xuất hiện là người xem lại thấy Minh Cúc trong một màu áo mới, như "tắc kè hoa" biến hình. Cô chọn màu áo nổi bật vừa thành công khắc họa nhân vật, vừa mang lại màu sắc tươi mới cho cảnh quay.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Minh Cúc từng nói: "Phần 1 tôi toàn mặc quần áo màu tối nên sang phần 2 tôi muốn thay đổi một chút cho tươi tắn, nổi bật hơn. Thông thường tôi cũng hay mặc đồ "hàng thùng" nên biết cách để kiếm được những bộ trang phục lòe loẹt, rộng rãi.

Tôi đã mua tới 11 cái áo, 9 cái quần, trong đó có 2 bộ là đặt mua trên shop online với mức giá cực rẻ. Tổng cộng toàn bộ phục trang của nhân vật Sâm ô-sin trong phần 2 chỉ rơi vào khoảng hơn 800 ngàn đồng".

Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-8Minh Cúc Hương Vị Tình Thân sắm lố áo tắc kè hoa 800k vào vai osin-9

Khán giả khi biết thông tin này cảm thấy khá thú vị bởi cùng đóng một bộ phim, diễn viên Hồ Phong (vai ông Tấn) phải chịu chi một số tiền lớn để sắm quần áo, phụ kiện hàng hiệu cho hợp với vai ông trùm giang hồ; trong khi đó diễn viên Minh Cúc lại bỏ ra số tiền chưa tới 1 triệu đồng.