Lệ Quyên phản ứng khi đồng nghiệp thúc giục sinh con

Làng sao - Ngày đăng : 11:59, 01/09/2021

Ngắm vẻ ngoài đáng yêu của nhóc tỳ nhà Vy Oanh, đồng nghiệp thúc giục Lệ Quyên "làm 1 đứa".

Mới đây, Vy Oanh đăng tải hình ảnh con sơ sinh. Lần đầu khoe ảnh chụp cận nhóc tỳ thứ 3, Vy Oanh chia sẻ: "Con nghe nói các cô chú muốn xem mặt con hả? Ngại quá, trời ơi là trời".

Dù không lộ mặt hoàn toàn, song có thể thấy nhóc tỳ sở hữu làn da trắng hồng, cặp má phúng phính, đáng yêu. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ Vy Oanh vào "thả tim", để lại lời khen cho bé.

Phản ứng của Lệ Quyên khi đồng nghiệp giục sinh con-1
Vy Oanh khoe vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương của con thứ 3.

Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là màn tương tác giữa Vy Oanh - Quang Cường (anh trai ca sĩ Quang Hà) và ca sĩ Lệ Quyên.

Theo đó, khi ngắm nhìn gương mặt bụ bẫm, đáng yêu của nhóc tỳ nhà Vy Oanh, Quang Cường lập tức "tag" tên Lệ Quyên và giục: "Em gái Lệ Quyên làm một đứa đi. Yêu quá". Vy Oanh liền tiếp lời Quang Cường: "Em ủng hộ cả 2 tay, 2 chân".

Trước lời hối thúc từ phía đồng nghiệp, Lệ Quyên có động thái phản hồi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ đáp lại bằng từ "hihi", có vẻ rất thẹn thùng, khéo "đánh trống lảng".

Phản ứng của Lệ Quyên khi đồng nghiệp giục sinh con-2
Phản ứng của Lệ Quyên khi bị giục sinh con.

Lệ Quyên là người bạn thân thiết của anh em Quang Hà - Quang Cường trong showbiz Việt. Không chỉ tương tác công việc, họ còn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. 

Trên MXH, anh em Quang Hà thường xuyên tương tác với giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng. Thậm chí, không ít lần Quang Hà - Quang Cường còn để lộ mối tình ngọt ngào của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu trước khi người trong cuộc chính thức công khai.

Phản ứng của Lệ Quyên khi đồng nghiệp giục sinh con-3
Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu.

May