ĐTQG nghỉ tập, HLV Park Hang Seo chỉ đạo U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 20:10, 13/08/2021

Do các cầu thủ tuyển Việt Nam được nghỉ hồi phục, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp tới sân chỉ đạo buổi tập chiều nay (13/8) của U22 Việt Nam.

Do tuyển Việt Nam nghỉ buổi tập chiều nay (13/8) để các cầu thủ hồi phục thể lực, nên HLV Park Hang Seo đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo buổi tập của U22 Việt Nam. 

Trước đó, HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ cho trợ lý Kim Han Yoon phối hợp với các thành viên trong BHL triển khai giáo án tập luyện tại U22 Việt Nam. Đây cũng công việc quen thuộc ông Kim Han Yoon trong thời gian gần đây, khi tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam cùng tập trung cùng vào một thời điểm để chuẩn bị cho các các giải đấu quốc tế.

ĐTQG nghỉ tập, HLV Park Hang Seo chỉ đạo U22 Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo quan sát cầu thủ tập luyện. 

HLV thủ môn Kim Hyun Tae sau khi hoàn thành cách ly y tế theo quy định (cùng đợt nghỉ phép với HLV Park Hang Seo và bác sỹ Cho Ju Young) cũng trở lại công việc tại U22 Việt Nam.

Trong thành phần BHL U22 Việt Nam cũng có thêm một gương mặt mới, đó là Trợ lý Park Kyuk Po (người Hàn Quốc). Ông Park Kyuk Po vừa hoàn thành khóa đào tạo HLV bằng B AFC do VFF tổ chức và được tạo điều kiện tham gia hỗ trợ U22 Việt Nam tại đợt tập trung lần này.

ĐTQG nghỉ tập, HLV Park Hang Seo chỉ đạo U22 Việt Nam - 2

Trợ lý Park Kyuk Po (áo xanh ngoài cùng bên phải). 

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Trọng Long cho biết bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được góp mặt trong đợt tập trung lần này để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.

Do các giải đấu trong nước đang tạm nghỉ bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên thời gian qua Trọng Long cũng rất nỗ lực để củng cố thể lực nhằm có sự bắt nhịp tốt khi hội quân cùng toàn đội.

"Trong thời gian qua tôi đã không được tập luyện ngoài sân và chủ yếu tự tập luyện tại nhà, nên cũng mất đi cảm giác bóng và mất sức thi đấu", Trọng Long chia sẻ.

Là một cầu thủ đã từng trải qua không ít khó khăn trong sự nghiệp, nhưng bằng tinh thần quyết tâm, bằng ý chí và nghị lực, Trọng Long đã vượt qua những thử thách để khẳng định năng lực trên sân cỏ và được HLV Park Hang-seo triệu tập vào ĐT U22 Việt Nam.

Trọng Long cho biết, động lực giúp anh có thể đứng vững trước những khó khăn chính là nguồn động viên lớn từ gia đình và bạn bè.

Tiền vệ có lối chơi quyết liệt, luôn có mặt tại những điểm nóng ở khu vực giữa sân này cũng tự tin khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà BHL đặt ra, kể cả khi không thi đấu ở vị trí sở trường.

Hồng Nam

Hồng Nam