Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang

Thời trang - Ngày đăng : 10:03, 11/08/2021

Hãng thời trang Tây Ban Nha vừa ra mắt loại dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang rất mới lạ, khiến giới điệu mộ thích thú.

Mới đây, Camper - một thương hiệu thời trang đến từ Tây Ban Nha - đã giới thiệu mẫu dép mới có cảm hứng từ rắn có tên Camper Kobarahs. Đây là sản phẩm thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà mốt với thiết kế có hình dáng như con rắn hổ mang (cobra) đang quấn quanh chân. Đôi sandal đế cao này có các màu sắc bắt mắt như đỏ, xanh dương, vàng pastel, tím… Rất nhanh chóng, kiểu dép độc đáo khiến nhiều người thích thú bởi hình dáng mới mẻ, lạ mắt.

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 1

Giày Camper Kobarahs trong chiến dịch quảng cáo. Nó được miêu tả có hình dáng giống một con rắn hổ mang đang quấn quanh chân.

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 2

Đôi dép này có nhiều màu như đỏ, xanh, vàng, tím. Trong hình là phiên bản màu đỏ của kiểu dép này.

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 3

Kiểu dép được nhà mốt Tây Ban Nha giới thiệu trên cả trang web và Instagram của hãng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Một điều đáng chú ý nữa của sản phẩm này là nó được làm từ một mảnh EVA (Ethylene Vinyl Acetate) đúc duy nhất để không lãng phí và giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất. Để tăng nỗ lực bảo vệ môi trường, hãng này đã hợp tác với nhà sản xuất Finproject của Ý thực hiện mô hình tiêu thụ vòng tròn nhằm tái chế các sản phẩm thuộc dòng Kobarahs trở thành thành giày dép mới. Bên cạnh đó, 82% bộ sưu tập lần này của thương hiệu giày Tây Ban Nha đều sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của con người về mặt thẩm mỹ, Camper còn chú trọng đến khâu sản xuất để thực hiện mục tiêu không có chất thải (Zero Waste).

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 4

Sản phẩm này được làm từ một mảnh EVA (Ethylene Vinyl Acetate) đúc duy nhất để không lãng phí và giảm tiêu thụ năng lượng trong quá trình sản xuất.

Hiện những đôi giày mô phỏng rắn hổ mang đang được bán độc quyền trên trang web của hãng với giá 155 USD/đôi (khoảng 3,6 triệu đồng). Trong lời giới thiệu về sản phẩm trên trang web có đoạn: “Kiểu gót đặc và to cùng họa tiết có dạng ống tròn là một trong những điểm không thể lẫn của kiểu dép này. Nó đơn giản nhưng rất hiện đại và được làm bằng vật liệu có thể tái chế”.

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 5

Đôi giày nhìn khá đơn giản nhưng vẫn có nét hiện đại.

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 6

Giá mỗi đôi giày là 155 USD (tương đương khoảng 3,6 triệu đồng).

Camper là một công ty chuyên về giày dép có trụ sở chính ở hòn đảo Mallorca, Tây Ban Nha. Công ty được thành lập vào năm 1975 bởi Lorenzo Fluxa. Đây là thương hiệu có đa dạng các sản phẩm về giày dép nổi tiếng trên thế giới với hàng loạt cửa hàng ở hơn 40 quốc gia. Họ đạt doanh số khoảng 4 triệu đôi giày mỗi năm.

Độc đáo đôi dép được lấy cảm hứng từ rắn hổ mang - 7

Theo Mai Anh (Dân Việt)