Tên gọi của 8 fandom ‘hô mưa gọi gió’, có sức ảnh hưởng lớn tại Cbiz!

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 21:00, 09/08/2021

Hãy cùng điểm qua tên gọi một số fandom đình đám nhất của Cbiz ở thời điểm hiện tại.

Thái Từ Khôn: IKUN

Thái Từ Khôn trở thành một ngôi sao trẻ nổi bật từ sau chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nam Idol Producer và ra mắt trong nhóm nhạc Nine Percent vào ngày 6/4/2018. Hiện tại, anh chàng đang trở thành một trong những nhân vật đình đám của Cbiz.

Thái Từ Khôn: IKUN

Tên fandom Thái Từ Khôn được mang tên IKUN đồng âm với từ "Ai Kun" nghĩa là "Yêu Khôn". Fan thường được gọi là Tiểu Maomi - Mèo nhỏ.

THE9: NINECHO

THE9: NINECHO

Tên fandom của THE9 là NINECHO. Cái tên NINECHO thể hiện sự nỗ lực cộng hưởng lẫn nhau của 9 cô gái, đồng thời bày tỏ hi vọng đôi bên có thể lắng nghe tiếng lòng, cảm nhận sự ấm áp và sức mạnh của đối phương, từ đó trở nên ngày càng mạnh mẽ.

INTO1: Insiders

INTO1: Insiders

Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu INTO1 – nhóm nhạc đình đám nhất của Cbiz ở thời điểm hiện tại, được ra mắt từ chương trình “Sáng Tạo Doanh 2021”. Bất chấp những scandal liên quan đến các thành viên, không thể phủ nhận INTO1 đang được quan tâm rất nhiều.

Tên fandom của INTO1 là Insiders. Hy vọng trong thời gian tới, nhóm sẽ phát triển đình đám hơn nữa.

Tiêu Chiến: Tiểu Phi Hiệp

Tiêu Chiến là thành viên của nhóm nhạc nam XNINE, anh nổi tiếng qua bộ phim “Trần Tình Lệnh”. Trên lĩnh vực âm nhạc, anh đã phát hành đĩa đơn "Điểm sáng" đạt được nhiều thành công vào tháng 4 năm 2020.

Tiêu Chiến: Tiểu Phi Hiệp

Bên cạnh vai trò một diễn viên kiêm ca sĩ, Tiêu Chiến còn có nhiều tài lẻ khác trong đó có hội họa. Anh từng chia sẻ hình vẽ nhân vật mà mình yêu thích là Peter Pan, trong tiếng Trung được gọi là Tiểu Phi Hiệp.

Vương Nhất Bác: Mtjj

Vương Nhất Bác: Mtjj

Bên cạnh việc là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ, Vương Nhất Bác cũng nhanh chóng thành công trên con đường diễn xuất thông qua bộ phim đình đám “Trần Tình Lệnh”. Hiện tại, anh là một trong những ngôi sao Cbiz có lượng fan đông đảo bậc nhất.

Tên fandom của Vương Nhất Bác là Mtjj.

TFBoys: Tứ Diệp Thảo

Vào thời điểm ra mắt, TFBoys nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả, trở thành nhóm nhạc thiếu niên được yêu thích nhất xứ Trung, mở ra “Đế chế Tam tiểu” quyền lực. Đến bây giờ, những bài hát như Sủng Ái, Cẩm Nang Rèn Luyện Thanh Xuân, Heart, Đứa Trẻ Không Hoàn Mỹ… đã trở thành một khoảng trời kí ức không thể nào quên của fan…

TFBoys: Tứ Diệp Thảo

Tên fandom chính thức của TFBoys là Tứ diệp thảo. Ngoài ra, fandom của mỗi thành viên đều có tên gọi riêng: Fandom của Tuấn Khải là Cua nhỏ (Tiểu bàng giải), Fandom của Vương Nguyên là Bánh trôi nhỏ (Tiểu thang viên), Fandom của Thiên Tỉ là Hạc giấy (Thiên chỉ hạc).

Lưu Vũ Hân: Vũ Tản

Lưu Vũ Hân là một vũ công chuyên nghiệp, nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ, rapper người Trung Quốc, từng là thành viên nhóm nhạc nữ LadyBees. Cô hiện đang là Center của nhóm nhạc The Nine bước ra từ show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 do iQiyi sản xuất.

Được xem là một trong những thành viên nổi bật nhất của THE9, Lưu Vũ Hân sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo. Tên fandom của nữ Idol là Vũ Tản.

Hoa Thần Vũ: Hỏa Tinh Nhân

Hoa Thần Vũ: Hỏa Tinh Nhân

Hoa Thần Vũ là ca sĩ đoạt quán quân toàn quốc của cuộc thi Superboy năm 2013 do đài truyền hình Hồ Nam tổ chức. Hiện tại, anh là một trong những Idol có tài nguyên và nội lực đình đám của Cbiz.

Fandom của Hoa Thần Vũ là Hỏa Tinh Nhân. Được biết, mối quan hệ của anh và fan rất gắn kết.

Tổng hợp,