Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hải Phòng

Đối ngoại - Ngày đăng : 10:47, 02/08/2021

Thực hiện chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp Ban Dân vận Thành uỷ Hải Phòng tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hải Phòng
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 trao quà cho đại diện các gia đình chính sách.

Tiếp tục thực hiện Chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2021 tại các địa phương đã ký kết, ngày 30/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp Ban Dân vận Thành uỷ Hải Phòng tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại huyện Vĩnh Bảo.

Chương trình công tác dân vận đợt này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phối hợp tổ chức thăm, tặng quà 07 Mẹ Việt Nam anh hùng; tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid -19 và tặng 20 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh vượt khó học giỏi của huyện. Tổng số kinh phí hoạt động đợt này là 105 triệu đồng.

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hải Phòng
Tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đối với các gia đình chính sách và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như kịp thời động viên các cháu học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Qua đó góp phần cùng Lực lượng Cảnh sát biển xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển và bảo vệ chủ quyền, an ninh biển, đảo của Tổ quốc.

Chi Dân