Netizen phát sốt trước visual và khí chất của nữ Idol đã 5 lần 'né thính' của Ngô Diệc Phàm

Âm nhạc - Ngày đăng : 15:00, 28/07/2021

Mới đây, netizen đã phải... khâm phục khả năng né thính của nữ Idol Triệu Kim Mạch.

Được xem là một trong những scandal lớn nhất Cbiz thời gian qua, Ngô Diệc Phàm vẫn tiếp tục bị bàn tán với những cáo buộc liên quan đến đời sống riêng tư của mình. Một thông tin thú vị được netizen phát hiện ra là có một nữ Idol đã từng né thính của Ngô Diệc Phàm đến tận 5 lần là Triệu Kim Mạch.

Ngô

Cnet "đào" lại show truyền hình FOURTRY mà Ngô Diệc Phàm từng tham dự với các khách mời gồm Angela Baby, Phan Vỹ Bá,... và 1 diễn viên nữ mới 17 tuổi có tên Triệu Kim Mạch. Ngô Diệc Phàm tỏ ra đặc biệt quý mến nữ diễn viên tuổi vị thành niên này, thường xuyên khen ngợi và "thả thính". Tuy nhiên thái độ phũ phàng của Triệu Kim Mạch mới là điều đáng chú ý.

Khi Triệu Kim Mạch diện chiếc áo phao mới, cô bé nhận được rất nhiều lời khen của các anh chị. Ngô Diệc Phàm liên tục nói: "Đáng yêu ghê", sau đó kéo tay Kim Mạch ra ngoài: "Chúng ta tan ca, về nhà, em muốn đưa cô bé về". Triệu Kim Mạch đáp trả thẳng thừng: "Không", sau đó nhờ có Baby giải vây mà cô bé mới không bị kéo tay nữa.

Ngô

Nhân dịp cả nhóm cùng lái xe ra ngoài, Ngô Diệc Phàm bất ngờ chủ động nói với Kim Mạch: "Em lên ghế phụ ngồi đi". Nữ diễn viên 17 tuổi im lặng 1 lúc rồi phản hồi: "Chủ yếu là để tiếp chuyện với anh đúng không?". Câu hỏi này khiến nam ca sĩ ngớ người, Angela Baby cũng cười và nói thêm: "Có vẻ cô bé không muốn đâu".

Ngô

Đáng chú ý nhất là trong 1 bữa ăn chung, Ngô Diệc Phàm liên tục hỏi chuyện thành viên út của show: "Em không làm được cái này đâu, để anh giúp em làm cho có được không?". Triệu Kim Mạch không thèm liếc nhìn mỹ nam họ Ngô mà trả lời: "Không được".

Cư dân mạng đã đếm được có khoảng 5 lần nữ Idol này né thính. Có thể nói, cô là nhân vật "cứng" của năm. Được biết, Triệu Kim Mạch là cả bầu trời tuổi thơ của đông đảo khán giả với bộ phim Tiểu Ma Tiên Balala. Tiếp đó, Triệu Kim Mạch cũng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như Tiểu Biệt Ly, Thiếu Niên Phái, Linh Lung...

Tổng hợp,