Nữ diễn viên đình đám xứ Hàn bày tỏ sự lo ngại khi con gái quá mê mẩn Jungkook (BTS): 'Tại sao lại phải nghe đi nghe lại cùng một bài hát?'

Âm nhạc - Ngày đăng : 14:06, 28/07/2021

Kim Hee Sun đã gặp không ít khó khăn trong việc hiểu rõ văn hóa fandom Kpop.

Theo năm tháng, ngày càng có nhiều người nổi tiếng công khai tiết lộ họ hoặc con cái của họ chính là fan cuồng nhiệt của BTS, từ ngôi sao "Penthouse" Eugene cho đến nữ diễn viên người Mỹ Gabrielle Union. Trong một lần xuất hiện gần đây trên chương trình thực tế "Honeymoon Tavern" phát sóng trên đài tvN vào ngày 26 tháng 7, nữ diễn viên nổi tiếng Kim Hee Sun cũng đã thú nhận rằng cô con gái duy nhất của cô cũng là một ARMY, nhưng điều này lại khiến ngôi sao "Alice" không khỏi lo ngại.

Trong khi trò chuyện với những vị khách ghé thăm "Honeymoon Tavern", Kim Hee Sun chia sẻ rằng con gái cô, Park Yeon Ah, là một fan trung thành của các chàng trai BTS. Park Yeon Ah có mẹ là diễn viên nổi tiếng và bố là một doanh nhân thành đạt. Con gái của Kim Hee Sun năm nay 12 tuổi và hiện đang là học sinh tiểu học năm cuối (lớp 6) theo hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

Kim-Hee-Sun-BTS

Park Yeon Ah năm 9 tuổi

Kim Hee Sun tiếp tục tiết lộ rằng thành viên yêu thích nhất của Yeon Ah trong BTS chính là "maknae vàng" Jungkook. Mặc dù không phản đối hay cấm cản sở thích của con gái mình nhưng Kim Hee Sun vẫn phải thú nhận tình yêu to lớn mà Yeon Ah dành cho BTS đã trở thành một mối bận tâm và lo ngại của cô trong thời gian gần đây.

Kim Hee Sun giải thích với những vị khách ghé thăm "Honeymoon Tavern" rằng: "Con gái tôi Yeon Ah năm nay đang học lớp 6 tiểu học. Tôi nghĩ con bé đang bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì rồi. Gần đây mọi chuyện chẳng hề dễ dàng gì với con bé". Nữ diễn viên tiếp tục nói thêm trong khi thở dài: "Yeon Ah thực sự rất thích BTS, đặc biệt là Jungkook. Tôi cảm thấy con bé đang quá mê mẩn cậu ấy".

Kim-Hee-Sun-BTS

Trong khi bản thân Kim Hee Sun dường như không biết nhiều về văn hóa fandom của các thần tượng Kpop, những vị khách tại "Honeymoon Tavern" đã giải thích cho nữ diễn viên về những hành vi mà cô cho là khó hiểu của con gái mình. Khi Kim Hee Sun phàn nàn về việc cô không thể hiểu được tại sao Yeon Ah cứ nghe đi nghe lại cùng một bài hát của BTS, khách tham quan đã giải thích rằng đó là cách để cô bé, cũng như rất nhiều người hâm mộ khác, đảm bảo rằng mình có thể mang về cho BTS càng nhiều lượt view hoặc lượt stream càng tốt.

Kim-Hee-Sun-BTS

Sau khi biết được sự thật này, Kim Hee Sun đã trả lời bằng giọng vô cùng ngạc nhiên: "Thật sao? Lý do là vậy à? Con bé làm như vậy vì BTS sao?". Bên cạnh đó, nhờ có lời giải thích của những vị khách mà Kim Hee Sun mới hiểu ra được vì sao Park Yeon Ah luôn phấn khích nói với cô những điều như: "Mẹ ơi, MV mới của BTS đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem chỉ trong vài giờ đấy!".

Nữ diễn viên đã bật cười khi tiết lộ sự cuồng nhiệt trong cách cô con gái độc nhất của mình thể hiện tình cảm đối với BTS. Kim Hee Sun cho biết: "Yeon Ah cứ luôn miệng nhắc đến "Oppa của con thế này, oppa của con thế kia blah blah blah". Một ngày nọ, tôi đã nói với con bé rằng: "Con không có oppa (anh trai). Con là con một mà Yeon Ah"".

Kim-Hee-Sun-BTS

Cuối cùng, trong khi những vị khách đến thăm "Honeymoon Tavern" hoàn toàn có thể thấu hiểu và đồng cảm với suy nghĩ và hành động của Park Yeon Ah với tư cách là một ARMY trung thành, nữ diễn viên Kim Hee Sun lại nhẹ nhàng thú nhận rằng cô vẫn chưa thể hiểu được cuộc sống fangirl của con gái mình. Khi nhắc đến việc người hâm mộ của BTS được gọi là ARMY, Kim Hee Sun đã khiến những vị khách phải bật cười với lời nhận xét dí dỏm rằng: "Ý tôi là... Nếu con bé muốn trở thành một quân nhân (ARMY) đến vậy thì tại sao nó không nhập ngũ đi? Mọi người biết đấy, tôi thực sự muốn gửi con bé vào quân đội cho xong".

Kim-Hee-Sun-BTS

Kim Hee Sun sinh năm 1977 và bắt đầu khởi nghiệp vào năm 1993. Cô được biết đến thông qua những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như "The Myth", "My Fair Lady", "Angry Mom",.... Mặc dù thừa nhận không thể hiểu được cuộc sống fangirl của con gái mình nhưng vào cuối năm 2020, Kim Hee Sun từng khiến người hâm mộ của BTS vô cùng thích thú khi đăng tải hình ảnh chụp cùng họa báo của Jungkook lên Instagram với dòng chú thích: "Giáng Sinh đến muộn 1 ngày. Tôi đã nhận được ảnh họa báo của Jungkook, người mà tôi rất thích".

Munnie (lược dịch),