Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép 'chó gặm' chiếm spotlight

Làng sao - Ngày đăng : 17:58, 27/07/2021

Các 'thánh soi' nhanh chóng phát hiện đôi dép rách của Lý Hải, không quên trêu đùa nam ca sĩ.

Mới đây, fanpage Lý Hải - Minh Hà cập nhật hình ảnh gia đình thưởng thức món bánh tét thịt, trứng muối, nhân đậu xanh miền Tây. Ai nấy đều tỏ ra thích thú với món ăn này.

Tuy nhiên, chiếm spotlight trong bức ảnh lại là... đôi dép của nam diễn viên Lật Mặt. Là một nghệ sĩ luôn chỉn chu mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nhưng Lý Hải ở đời thường lại giản dị bất ngờ, không ngại đi dép rách.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-1
Lý Hải gây chú ý khi đi đôi dép rách.

Người hâm mộ vô cùng thích thú khi thấy Lý Hải gần gũi, giản dị như vậy. Một số bông đùa muốn ship tặng cho nam ca sĩ một đôi thay thế.

Trò chuyện với mọi người, vợ chồng Lý Hải cho biết, đôi dép của nam ca sĩ... bị chó cắn rách. Tuy nhiên thấy đồ vẫn dùng được nên Lý Hải sử dụng, dí dỏm bảo "bỏ đi phí lắm".

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-2Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-3Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-4
Lý Hải tiết lộ lý do đi dép rách khi bị phát hiện.

Lý Hải là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng giàu có của showbiz Việt. Ngoài ca hát, diễn xuất và sản xuất phim, ông xã Minh Hà còn có công ty riêng về bất động sản, kinh doanh bình chứa xăng dầu và phân phối mỹ phẩm.

Không chỉ sự nghiệp thành công, nam ca sĩ còn được ngưỡng với tổ ấm hạnh phúc bên bà xã và 4 con "đủ nếp đủ tẻ".

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-5
Gia đình hạnh phúc của Lý Hải.

Dù là "đại gia ngầm" nhưng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lại có lối sống khá giản dị. Dù thưởng thức đủ sơn hào hải vị nhưng Lý Hải cho biết: "Tôi vẫn ăn cơm lề đường 10.000 đồng một dĩa".

Trên trang cá nhân, Lý Hải - Minh Hà thường xuyên cập nhật hình ảnh cùng các con trải nghiệm cuộc sống thôn quê, dân dã, gần gũi với thiên nhiên.

Mới đây, Lý Hải vừa chia sẻ về bữa cơm đạm bạc tự cung tự cấp với cá suối và rau của nhà.

Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-6
Lý Hải đăng ảnh gia đình, đôi dép chó gặm chiếm spotlight-7
Bữa ăn thôn quê với những món dân dã.

My Anh