Giang Còi đính chính khi bị nghi nằm tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

Làng sao - Ngày đăng : 20:42, 26/07/2021

Sau thông tin Bệnh viện Phổi Hà Nội có nhiều ca dương tính Covid-19, rất nhiều khán giả đã nhắn tin hỏi thăm Giang Còi.

Tối 26/7, Giang Còi đăng tải hình ảnh nằm điều trị ung thư tại bệnh viện. Nam nghệ sĩ cho biết, từ hôm qua tới giờ anh phải trả lời hàng trăm tin nhắn hỏi thăm về tình hình dịch bệnh.

Giang Còi đính chính khi bị nghi nằm tại Bệnh viện Phổi Hà Nội-1
Giang Còi đang điều trị ung thư tại Bệnh viện Phổi Trung Ương.

Theo đó, nhiều người ngỡ danh hài điều trị ung thư tại Bệnh viện Phổi Hà Nội - nơi phát hiện 26 ca dương tính Covid-19 (tính đến trưa 26/7, theo Bộ Y tế).

Trước sự quan tâm của mọi người, Giang Còi đã lên tiếng trấn an, cho biết mình điều trị ở Bệnh viện Phổi Trung ương. Ở nơi danh hài nằm điều trị, công tác phòng chống vô cùng nghiêm ngặt nên mọi người không cần quá lo lắng.

"Ở Hà Nội có nhiều viện, riêng về phổi có: Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Phổi Hà Nội...

Tại viện Phổi Trung ương - nơi tôi điều trị, bảo vệ, phòng chống vô cùng nghiêm ngặt ngay tại cổng vào, thực hiện đầy đủ các nghị định, chỉ thị của Nhà nước, của Bộ Y tế và còn thêm các quy định riêng phù hợp với đặc thù của viện. Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ.

Bệnh nhân đau suốt đêm, đội ngũ y bác sĩ thức suốt đêm, đầu giường nào cũng có chuông bấm gọi, mỗi lần gọi lập tức có trên 5 người chạy lại. Trong này chúng tôi vẫn đang chiến đấu nhé, mọi người yên tâm", Giang Còi chia sẻ.

Giang Còi đính chính khi bị nghi nằm tại Bệnh viện Phổi Hà Nội-2
Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư hạ họng.

Đầu năm 2021, Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Thời điểm mới phát hiện bệnh, nam nghệ sĩ từng có ý định không điều trị. Song, dưới sự động viên của bạn bè, bác sĩ... Giang Còi quyết định điều trị theo phác đồ. 

Tháng 5/2021, nam nghệ sĩ nhập viện trong tình trạng thổ tả ra máu, sức khỏe có nhiều chuyển biến xấu. Đến đầu tháng 7, diễn viên Trà My - người em thân thiết của Giang Còi - tiết lộ bệnh tình danh hài trở nặng mỗi ngày. 

Việc chữa bệnh khiến Giang Còi tốn khá nhiều chi phí. Ngày 23/7, danh hài quyết định rao bán chiếc xe hơi, được cho là lấy tiền điều trị bệnh.

May