Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố

Thời trang - Ngày đăng : 20:12, 24/07/2021

Bộ trang phục không được đánh giá cao vì gu mặc gây khó hiểu của hot girl đường phố.

Phong cách sporty-chic, athleisure là xu hướng đang lên ngôi trong những năm gần đây, chính vì thế, đồ thể thao cũng ngày càng đa dạng hơn. Bên cạnh những chiếc quần gym bó chẽn, ôm sát cơ thể, một kiểu trang phục khác cũng được yêu thích không kém, đó là những thiết kế siêu ngắn, chẳng những làm nổi bậtđường cong của người mặc mà còngây ấn tượng thị giác hiệu quả, nhằm giúp ăn gian chiều cao tối đa. Tuy nhiên, những chiếc quần này cũng gây dị nghị không kém. Thậm chí, nhiều cô gái còn bị chê cười vì lỗi phô trương hình thể hời hợt, điển hình như trường hợp của một cô nàng dưới đây.

Mới nhất, một hot girldiện set đồ thể thao thu hút nhiều sự chú ý ở nơi công cộng. Cụ thể, người đẹp mặc quần "kiệm vải", kết hợp áo bó sát cơ thể, dài tay,màu đen. Không bàn đến style thiếu kín đáo, bộ trang phục không được đánh giá cao vì cô nàng còn mix thêm tất lưới ở bên trong vàmột đôi tất lửng màu trắng ở bên ngoài, tạo nên một tổng thể rườm rà, nhìn không mấy thuận mắt.Không chỉ thế, khi nhìn từ phía sau, chiếc quần này còn khiến người nhìn "đỏ mặt" vì ngắn, hở quá đà.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 1

Mới nhất, một hot girldiện set đồ thể thao thu hút nhiều sự chú ý ở nơi công cộng.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 3

Không bàn đến style thiếu kín đáo, bộ trang phục không được đánh giá cao vì cô nàng này còn mix thêm tất lưới ở bên trong vàmột đôi tất lửng màu trắng ở bên ngoài, gây khó hiểu.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 4

Đây là kiểu trang phục gây thị phi không kém mốt quần gym bó chẽn, nhưng vẫn được nhiều cô gái trẻ ưa chuộng vì khả năng "hack" chiều cao hiệu quả.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 5

Không chỉ mặc quần co ngắn như nội y, hot girl còn vô tư "thả rông" ra phố.

Ở dưới phần bình luận của bài post, không ít người lên tiếng phàn nàn vì thời trang quá "mát mắt" ở chốn đông người của cô gái này. Mặc dù, một số nơi không có quy định cụ thể về trang phục nhưng dù là đi dạo phố hay đến phòng tập cũng là địa điểm công cộng, phái đẹpvẫn nên lựa chọn những bộ đồ phù hợp, để tránh gây mất thiện cảm.

Ngay cả khi tập luyện, nhiềuchuyên gia cũng khuyến cáo các quý cô nên mặc trang phục thể thao chuyên dụng để tránh bị chấn thương trong suốt quá trình luyện tập. Chưa kể đến những thiết kế "kiệm vải" còn khiến người mặc dễ gặp sự cố trong lúc đang tập, hoặc bị bếtdính mồ hôi của người khác từ dụng cụ thể hình, làm lâynhiễm các bệnh không mong muốn.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 6

Quần ngắn dễ gây mất điểm nhưng được nhiều hot girl tận dụng triệt để khi chơi thể thao.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 7

Bất chấp dị nghị, không ít cô gái khoe dáng với những thiết kế ngắn hết cỡ, dễ khiến người nhìn "đỏ mặt".

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 8

Dù không mặc đi dạo phố, chiếc quần này cũng không phù hợp để mặc đi tập gym vì không phải là trang phục thể thao chuyên dụng, khiến người mặc bị xước sát khi tập cùng dụng cụ.

Người đẹp khiến người xung quanh hết hồn khi mặc đồ bơi, tất bó giò ra phố - 9

Trước đó, một hot girl cũng diện kiểu quần này đi chạy bộ buổi sáng, gây tranh cãi.

Theo Phương Anh (Dân Việt)