Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021

Thời trang - Ngày đăng : 15:08, 23/07/2021

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi đình đám đảm bảo mang đến cho bạn một mùa hè tuyệt vời.

Túi Dior Micro Saddle

Dior lấy một chiếc túi nhỏ, và thu nhỏ nó lại lần nữa. Có kích thước chỉ bằng một lòng bàn tay, Dior Micro Saddle là kiểu dáng túi siêu nhỏ đặc trưng của họ. Hoàn chỉnh với chữ "D" treo và phần thân không đối xứng, thiết kế siêu nhỏ phổ biến của Dior chỉ đơn giản là một phiên bản thu nhỏ hoàn hảo. Mặc dù điện thoại của bạn chắc chắn sẽ không vừa, có lẽ bạn có thể nhét vào một thỏi son?

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 1

Fendi First

Vừa mới ra mắt trên sàn diễn Thu/Đông 2021, những chiếc túi Fendi mới nhất của Kim Jones đã có mặt tại đây. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc túi Fendi First có vẻ là một sự tối giản với vẻ ngoài phồng rộp, không có logo. Cho đến khi ta nhận ra chữ 'F' khổng lồ được ngụy trang bởi các đường cong lồi bóng bẩy của nó.

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 3

Burberry Olympia

Burberry đã sửa đổi xu hướng đường cong mặt trăng để tối đa hóa tính thiết thực trong chiếc túi Olympia của họ. Có sẵn trong mười ba bảng màu biến thể, thiết kế cho phép tùy chỉnh độ dài dây đeo. Có thể dễ dàng chuyển đổi chiếc vòng đeo chéo ban ngày để chạy việc vặt thành kiểu baguette cho những buổi tối trên phố.

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 4

Alexander Mcqueen Curve

Sự trẻ trung của túi Bucket bag kết hợp với đường cong thanh lịch trong bộ cánh tay kẹo đang được săn lùng của McQueen. Với tiêu đề đơn giản là "Đường cong", thiết kế sáng tạo của McQueen là lý tưởng cho các chuyến dã ngoại ở công viên Trung tâm hay khám phá cảnh đẹp các vùng quê. Các nắp đậy từ tính cho phép đóng mở túi thuận tiện, trong khi một loạt các màu sắc cung cấp độ sáng tuyệt đẹp.

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 5

Loewe Goya

Dòng túi hoàn toàn mới của Loewe đã lên kệ sau một màn trình diễn năng động vào mùa Thu/Đông năm 2021. Túi Goya mang đến sự đơn giản sang trọng với ba kích cỡ có thể tùy chỉnh để sử dụng. Kiểu dáng đẹp và cổ điển.

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 6

Bottega Veneta point

Macramé được nâng tầm thành sự sang trọng thuần túy với bộ sưu tập Bottega Point. Dù được đeo kiểu ngắn hay dài, chiếc túi này đều mô phỏng những giấc mơ về mùa hè ở Saint Tropez. Raffia, da chần bông và thiết kế intreccio xéo cũng có sẵn trong kiểu dáng để cung cấp năng lượng lý tưởng cho bất kỳ tình huống mùa hè nào.

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 7

Saint Laurent 5 à 7 hobo

Đối với tất cả những người thích một phụ kiện mùa hè tối giản, Saint Laurent's 5 À 7 Hobo có sự sang trọng linh hoạt để có thể đeo cả năm. Dễ dàng kẹp dưới cánh tay, phần chữ lồng sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Những chiếc túi hot trend đáng mơ ước nhất mùa hè 2021 - 8

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)