Cảnh sát bắt giữ một cầu thủ ở Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi ấu dâm

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 09:30, 20/07/2021

Cảnh sát vùng Greater Manchester đã bắt giữ khẩn cấp một cầu thủ đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Theo Daily Mail, cảnh sát vùng Greater Manchester đã bắt giữ một cầu thủ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh để điều tra hành vi dâm ô trẻ em. Đây là người đã kết hôn và danh tính chưa được tiết lộ. 

Việc cầu thủ nói trên bị cảnh sát vùng Greater Manchester bắt giữ nảy sinh những tin đồn cho rằng người phạm tội là thành viên của một trong hai CLB thành Manchester. 

Tuy nhiên đến đêm ngày 19/7, CLB Everton đã xác nhận người bị bắt là thành viên của họ. Một số nguồn tin cho rằng cầu thủ này năm nay 31 tuổi. Nhiều cổ động viên nhận định đây là Gylfi Sigurdsson, tiền vệ người Iceland.

Thông tin từ The Sun cho biết, cầu thủ nói trên bị bắt từ hôm 16/7 nhưng đã được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh. Hiện tại, cảnh sát đã thu được một số vật chứng và cầu thủ này bị thẩm vấn liên quan đến những tội rất nghiêm trọng liên quan tới hành vi dâm ô trẻ em. Daily Mail cũng cho biết người đại diện của cầu thủ này đã từ chối đưa ra những phát biểu xoay quanh vụ việc.

Cách đây vài năm, bóng đá Anh cũng từng rúng động khi cầu thủ Adam Johnson bị kết án tù 6 năm vì hành vi dâm ô với trẻ em./. 

PV/VOV.VN