NS Duy Phương chỉ trích: 'Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường có gì đó khúc mắc'

Làng sao - Ngày đăng : 16:32, 15/07/2021

Nghệ sĩ Duy Phương cho rằng Phi Nhung chưa thật sự làm tốt với vai trò một người mẹ nuôi.

Trên kênh Mười Khó TV mới đây, khi được hỏi về quan điểm trước lùm xùm con nuôi của Phi Nhung - Hồ Văn cường, NS Duy Phương đã có những chia sẻ gây xôn xao dư luận. Nam nghệ sĩ liên tục cho rằng Phi Nhung chưa làm tròn bổn phận của người mẹ nuôi đối với Hồ Văn Cường.

NS Duy Phương bộc bạch: "Về việc của Phi Nhung với Hồ Văn Cường, tôi không theo dõi. Tôi phải lo buôn bán, làm ăn nên không có thời gian. Nhưng theo quan điểm của tôi, nếu Phi Nhung tốt thì đã nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi còn tấm bé tới lúc nó nổi tiếng, điều này quá tuyệt vời.

Đằng này, Hồ Văn Cường đã nổi tiếng rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi để tạo điều kiện cho nó nữa. Theo tôi thấy, việc Phi Nhung làm chưa thực sự đi hết chặng đường với Hồ Văn Cường. Quá trình nó đi thi này nọ đã rất là gian nan, được gia đình tạo điều kiện đi thi, tỏa sáng. Như vậy, không phải nhờ bàn tay Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới nổi tiếng. Tôi nhận xét thì Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc.

Xét về tình, Phi Nhung không phải người hết lòng với Hồ Văn Cường. Tôi không muốn nói Phi Nhung lợi dụng Hồ Văn Cường hay có gì đó làm ăn nho nhỏ ở đây. Nhưng rõ ràng, Phi Nhung không nuôi Hồ Văn Cường từ bé hay tạo bước ngoặt gì cho nó.

Khi Hồ Văn Cường nổi tiếng rồi, nó đã lo lại được cho cha mẹ nó đỡ khổ chưa? Điều đó phải cân nhắc. Nếu nó chưa làm được điều đó mà về ở với Phi Nhung lại càng khổ hơn nữa thì điều đó không chính nghĩa. Giả sử Phi Nhung tạo được cho Hồ Văn Cường sự nghiệp vững vàng, nổi tiếng hơn thì là điều vô cùng tuyệt vời".

NS Duy Phương chỉ trích: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường có gì đó khúc mắc-1NS Duy Phương chỉ trích: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường có gì đó khúc mắc-2
Nghệ sĩ Duy Phương nêu quan điểm về lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, NS Duy Phương cũng khẳng định nếu Phi Nhung làm tốt, khán giả đã không nói gì:

"Trong vụ việc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tôi thấy tình cảm chưa thực sự hết lòng mà có vấn đề nho nhỏ gì trong đó. Nếu thật sự, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi mà cuộc sống, gia đình Hồ Văn Cường còn khổ hơn nữa thì cần phải xét lại. Tôi không dám nói Phi Nhung có vấn đề không tốt đẹp gì nhưng xét về tình cảm con người, nó chưa tuyệt vời lắm.

Nếu Phi Nhung giúp đỡ Hồ Văn Cường thì phải thận trọng, rõ ràng phải đưa Hồ Văn Cường lên một bước cao hơn nữa, chứ giúp người ta mà làm người ta khổ hơn nữa thì giúp làm gì. Tôi không nắm rõ chuyện này nhưng có nghe qua lùm xùm nên tôi nghĩ, người ta cũng phải thấy được điều gì đó họ mới nói, chứ bình thường Phi Nhung không ai nói gì đâu. Công chúng giờ tinh vi lắm, người ta nhìn là biết".

NS Duy Phương chỉ trích: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường có gì đó khúc mắc-3
Do gia đình của Hồ Văn Cường có hoàn cảnh khó khăn nên vào 5 năm trước, Phi Nhung đã nhận cậu làm con nuôi để chăm sóc và đào tạo

NS Duy Phương chỉ trích: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường có gì đó khúc mắc-4
Thế nhưng đến nay, cả hai bất ngờ vướng phải loạt ồn ào không đáng có. Tất cả bắt nguồn từ việc Phi Nhung được cho là không minh bạch, lợi dụng con nuôi để trục lợi

NS Duy Phương chỉ trích: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường có gì đó khúc mắc-5
Dù cả hai đã lên tiếng đính chính nhưng netizen vẫn tranh cãi không ngừng xoay quanh vấn đề này

Theo Pháp luật & Bạn đọc