Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách 'xì tin xì khói'

Thời trang - Ngày đăng : 07:00, 14/07/2021

Chuộng mốt gai góc, gợi cảm nhưng Võ Hoàng Yến khi ở bên bạn trai bỗng trở nên cute và bánh bèo đến lạ. Đúng là có tí "men say" tình yêu vào, ai rồi cũng khác.

Nhắc tới Võ Hoàng Yến, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một người đẹp gai góc với những màn biến hoá khó lường: khi cá tính gợi cảm, khi sắc sảo quyền lực… Nhưng dạo gần đây, chân dài lại thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính hiếm thấy.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-1
 "Đối với tôi diễn chặt chém, diễn ngầu, thậm chí diễn nét nam tính còn dễ hơn những ý tưởng yêu cầu sự mỏng manh tinh tế, nhưng không gì làm khó được tôi cả, vì thật sự tôi rất nữ tính", Võ Hoàng Yến từng chia sẻ.

Cô gần như thay đổi 180 độ trong phong cách, đặc biệt từ khi qua Mỹ thăm bạn trai. Người đẹp chẳng mấy khi trang điểm, ăn mặc cầu kì như trước mà chỉ makeup rất nhẹ, thậm chí để mặt mộc và trưng diện váy vóc đơn giản, sắc màu tươi sáng. 

Không ít fans hài hước cho rằng cô có tính yêu vào là khác hẳn. Nhiều người phải “dụi mắt cả chục lần” mới nhận ra hình ảnh cô gái dịu dàng, mong manh gần đây chính là chân dài gai góc Võ Hoàng Yến.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-2
Thời gian này, Võ Hoàng Yến đang ở Mỹ với bạn trai. Cô cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình tới khán giả quê nhà.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-3
Chân dài gần đây chuộng mix đồ năng động và thoải mái nhất có thể. Thay vì ăn diện chặt chém hay cầu kì như trước, người đẹp trung thành với crop top và quần short jeans, đi sneaker và đội mũ lưỡi trai đơn giản.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-4
Thậm chí, cô không ngần ngại xỏ luôn tông lào và để mặt mộc chụp ảnh. Nhiều người thích thú với hình ảnh này của Võ Hoàng Yến hơn vì mang lại cảm giác gần gũi, bình dị.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-5
Võ Hoàng Yến của hiện tại gây ấn tượng nhờ hình ảnh trẻ trung và tươi sáng hơn hẳn so với trước kia. Người đẹp nhiều lần diện đồ ngủ "xì tin dâu" với gương mặt không chút son phấn.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-6
Thậm chí không ngần ngại selfie kiểu nhí nhảnh...

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-7
... và đeo bờm thú hóa teen girl. Không ai nghĩ nàng siêu mẫu năm nay đã 32 tuổi.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-8
Có tình yêu vào nên phong cách thời trang của Võ Hoàng Yến thay đổi 180 độ. Cô yêu thích những trang phục có màu sắc tươi sáng, đặc biệt cực mê màu "hường". Dù là ra sân bay...

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-9
... hay kề cạnh bạn trai cũng phải mặc đồ hồng xì tin mới chịu.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-10
Cô cho biết chính bạn trai giấu mặt là người đã “thuần phục” được mình, biến một Võ Hoàng Yến vốn được biết đến với tính cách “bất kham” trở nên nữ tính, dịu dàng, thậm chí còn thích “lăn xả” vào bếp và hứng thú với công việc nấu nướng.

Yêu bạn trai Việt kiều, Võ Hoàng Yến lột xác với phong cách xì tin xì khói-11
Quả thực các loại váy bồng xòe nếu trước đây rất ít khi thấy người đẹp mặc, thì nay cô không ngần ngại đổi style dịu dàng, mơ mộng như "nàng thơ".

PT