Em gái kể Kim Ngân đổ bệnh sau ly hôn, thương con gái đầu nhất

Showbiz - Ngày đăng : 08:08, 10/07/2021

Em gái ca sĩ Kim Ngân - Kathy - đã có buổi gặp mặt Thúy Nga để chia sẻ những câu chuyện sau những ồn ào vừa qua.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, diễn viên hài Thúy Nga đăng tải đoạn video gặp gỡ trực tiếp Kathy - em gái ca sĩ Kim Ngân - sau những ồn ào vừa qua.

Xuất hiện trong đoạn video, Thúy Nga thắc mắc với Kathy việc Kim Ngân rất thương đứa con gái có tên Mai Khanh vì lúc nào cũng nhắc đến.

Lúc này, Kathy cho biết chị gái mình rất thương cô con gái đầu này, tuy nhiên Kim Ngân cũng rất thương cô con gái thứ 2 là Thúy Anh chứ không phải không thương.

Em gái kể Kim Ngân đổ bệnh sau ly hôn, thương con gái đầu nhất-1

Kathy cũng tiết lộ chị gái mình phát bệnh là sau khi đã ly hôn, lúc nào cũng trốn ở dưới gầm bàn. Nổi sợ này đeo bám khiến bản thân cô sau này đi diễn không thích trang điểm, ăn diện dẫn đến bị khán giả quay lưng, không thích nữa.

Em gái của Kim Ngân kể thêm, sau khi chị gái mình không đi hát, cô có kiếm công việc làm thêm cho chị gái, tuy nhiên chỉ vài tháng sau đó thì Kim Ngân lại không làm nữa. Kathy cũng thừa nhận chị gái mình muốn thì bỏ đi, không ai nói được gì hết.

Em gái kể Kim Ngân đổ bệnh sau ly hôn, thương con gái đầu nhất-2

Cuối đoạn video, Kathy cũng tiết lộ gia đình từng có ý định đưa Kim Ngân về thăm Việt Nam. Trước ngày về, cả hai chị em đưa nhau đi mua sắm.

Lúc này, vì thấy Kim Ngân chọn áo lạnh không phù hợp với thời tiết ở Việt Nam nên Kathy đã nhắc nhở, tuy nhiên Kim Ngân lại có phản ứng dữ dội, la hét, từ đó bỏ luôn ý định về Việt Nam.

Em gái kể Kim Ngân đổ bệnh sau ly hôn, thương con gái đầu nhất-3

Theo Saostar