12 cung hoàng đạo 10/7: Kim Ngưu được tuyên dương, Bảo Bình cẩn thận cạm bẫy

Lối sống - Ngày đăng : 06:16, 10/07/2021

Theo Sohu, dự đoán 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nhận được sự tán thưởng của nhiều người, Bảo Bình cần tỉnh táo trước những cạm bẫy đầu tư.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 10/7/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có tiến bộ trong công việc, mặc dù quá trình này diễn ra tương đối chậm nhưng bạn vẫn giữ vững được tốc độ của mình. Về tài chính, thu nhập khởi sắc, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, dễ tìm thấy ý trung nhân. Những người đang yêu nên cùng đối phương lên kế hoạch cho tương lai, đừng tự mình quyết định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc hanh thông, Kim Ngưu dám thử thách giới hạn của bản thân và có thể giành được sự tán thưởng của nhiều người.

Về tài chính, bạn có thể dành nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn dễ kiếm được một khoản nhờ việc kinh doanh bên lề.

Về tình cảm, người độc thân bộc lộ tình cảm quá ẩn ý nên cẩn thận bị người khác đánh phủ đầu, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

12 cung hoàng đạo 10/7: Kim Ngưu được tuyên dương, Bảo Bình cẩn thận cạm bẫy - 1

12 cung hoàng đạo 10/7: Kim Ngưu được tuyên dương, Bảo Bình cẩn thận cạm bẫy.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn tập trung vào việc phân công việc làm và hợp tác, bạn biết vị trí của mình và có thể đóng góp được cho tập thể. Về tài chính, bạn biết cách cân đối thu chi nên không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài để tăng vận đào hoa, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Làm việc mà không có kế hoạch cụ thể khiến bạn rất dễ đi chệch hướng và làm nhiều việc vô ích. Về tài chính, bạn cần đề phòng bẫy lừa đảo, đừng tham lam những lợi ích vụn vặt kẻo thua lỗ lớn.

Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn theo đuổi người bạn thích, người đang yêu không nên chuyển áp lực cho đối phương vì người lớn tuổi thúc giục chuyện cưới xin.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên điều chỉnh tâm lý kịp thời để tạo động lực làm việc. Về tài chính, bạn tiêu tiền tương đối thoải mái và không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân không nên chấp nhận một mối quan hệ mù quáng chỉ để thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu đừng kiểm soát đối phương một cách thái quá.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn nên thay đổi cách suy nghĩ hoặc hành động của mình để nâng cao hiệu quả. Về tài chính, thu nhập tương đối tốt, nguyên nhân là do bạn biết cách quản lý tài chính và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên cho đối phương khoảng không gian riêng tư vừa phải.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và học hỏi, có như vậy thì bạn mới tiến bộ hơn trong công việc và việc nhóm cũng thuận lợi hơn. Về tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản tiền nhờ công việc ngoài luồng, bạn nên tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội tỏ tình hoặc được tỏ tình, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bạn cần củng cố ý chí của mình để tránh bị dắt mũi, nếu không bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Về tài chính, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, đừng đầu tư bốc đồng kẻo gặp rủi ro.

Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận hơn khi hẹn hò qua mạng, người đang yêu đừng nuông chiều đối phương quá nhiều kẻo khiến họ ỷ lại.

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Bạn dũng cảm hành động để giành lấy cơ hội và bạn sẽ gặt hái được thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, bạn nên tránh chuyển khoản trực tiếp cho người lạ kẻo bị lừa gạt, mất tiền lúc nào không hay.

Về tình cảm, nếu gặp phải khúc mắc hay hiểu nhầm gì thì bạn nên bình tĩnh trao đổi với đối phương chứ đừng nóng nảy kẻo mối quan hệ trục trặc thêm.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc u ám, bạn không tìm ra lối đi cho mình, hiệu suất làm việc kém sắc. Về tài chính, bạn không có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn chỉ có thể trông chờ vào nguồn thu nhập chính.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không hài lòng với vị trí hiện tại, thậm chí bạn còn nghĩ đến việc từ chức, nhưng bạn đừng vội đưa ra quyết định hấp tấp. Về tài chính, bạn cần tỉnh táo trước những cạm bẫy đầu tư, bạn cần phải tự mình phán đoán kẻo rơi vào bẫy lừa đảo.

Về tình cảm, người độc thân nên thận trọng trong chuyện tình cảm, đừng vướng vào những mối quan hệ không có kết quả. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải tự mình phán đoán độc lập, cố gắng không bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài. Về tài chính, bạn không nên tích trữ hàng hóa, bạn nên chú trọng hơn vào việc bảo quản tài sản.

Chuyện tình cảm hài hòa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)