“Hot girl Quảng Bình sau vụ không nội y tập yoga hạn chế đăng ảnh gợi cảm vì sợ mẹ mắng

Thời trang - Ngày đăng : 19:00, 08/07/2021

Chuyển qua phong cách sexy, hot girl Mai Sương nhận về không ít phiền toái.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 1

Hot girl Mai Sương.

Nguyễn Mai Sương (sinh năm 1992) là gương mặt hot girl nổi tiếng trên cộng động mạng nhờ vẻ ngoài gợi cảm và gu ăn mặc ấn tượng.Người đẹp gốc Quảng Bình này sở hữu một vóc dáng cực kỳ nóng bỏng nhờ nhiều năm theo đuổi bộ môn yoga và chăm chỉ rèn luyện hình thể. Dù chỉ cao 1,6m nhưng cô có số đo hình thể chuẩn mẫu 85-60-92 (cm), đó là lý do cô dễ dàng chinh phục nhiều style khác nhau.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 2

Cô đã thay đổi phong cách theo hướng gợi cảm, sexy hơn.

Với cá tính mạnh, Mai Sương cho biết cô có phong cách thời trang khá khác người, rất khó để pha lẫn với người khác. “Tôi thường chọn gu quần áo có chút ma mị, trầm trầm với những kiểu dáng, gam màu đặc biệt. Người ngoài sẽ đánh giá hơi khác người một phần là do cách tôi phối đồ nữa”, Mai Sương chia sẻ. Chính vì thế, cô nàng không ít lần gây tranh cãi khi dám không mặc nội y tập yoga, hay mặc bikini đi tập gym...

Nhưng trong vài năm trở lại đây “hot girl Instagram” bắt đầu chuyển hướng sang sexy. Cô cho biết, so thời mới bước chân vào nghề mẫu ảnh thì bản thân đã trưởng thành hơn nên muốn xây dựng phong cách gợi cảm hơn thay vì cá tính và dễ thương.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 4

Mai Sương hạn chế đăng ảnh gợi cảm, mặc hở lên trang cá nhân.

Mai Sương cũng thành thật: “Thời mới chuyển sang ăn mặc gợi cảm, hở hang một chút bố mẹ tôi cũng không thích lắm. Nhưng khi tôi nói chuyện cho họ hiểu về đặc thù công việc của mình thì bố mẹ cũng bớt suy nghĩ hơn chút. Tôi cũng cố gắng hạn chế tung ảnh gợi cảm trên trang cá nhân còn người ngoài ý kiến thì tôi không quan tâm lắm”.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 5

Người đẹp thường bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi vì quá sexy.

Không chỉ riêng bố mẹ và người thân ý kiến mà việc mặc sexy cũng khiến cô nhận về không ít phiền toái từ những người không quen. “Ở trên mạng xã hội ngày nào tôi cũng nhận được kiểu tin nhắn, cuộc gọi gạ tình nhưng tôi đọc rồi để đấy thôi, không trả lời lại. Còn ai cứ “làm phiền” quá thì tôi sẽ chặn luôn”.

Ngoài ra, hot girl xinh đẹp cũng tiết lộ rằng cô chưa bao giờ nhận lời chụp ảnh sexy mặc dù có nhiều lời mời với giá rất cao. “Tôi chỉ chụp mẫu bikini do tôi bán hoặc chụp ảnh sexy lúc đi du lịch mà thôi”, cô cho biết.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 6

Sở hữu body đẹp nên người đẹp gốc Quảng Bình rất tự tin diện các item gợi cảm như bikini.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 7

Cô thường xuyên làm mẫu để chụp ảnh thời trang bikini do mình bán.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 8

Là một mẫu ảnh, Mai Sương rất chú trọng rèn luyệnhình thể. Cô cật lực tập luyện để duy trì vóc dáng luôn trong thể trạng tốt nhất.

“Hot girl không nội y tập yoga” hạn chế đăng ảnh thời trang gợi cảm vì sợ bố mẹ mắng - 9

Mai Sương từng chia sẻ cô dành 90 phút mỗi ngày để tập thể dục bao gồm gym và yoga cùng huấn luyện viên để có body như tạc tượng.

Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)