Nữ thần tượng mà Knet tin rằng dù có debut vào thời điểm này cũng có thể khiến Kpop điên đảo: Đủ sức 'đè bẹp' cả lứa idol đình đám hiện tại?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 15:53, 01/07/2021

Cư dân mạng nhận xét rằng cô sở hữu nét đẹp điển hình mà người Hàn Quốc thời nào cũng thích.

Trải qua nhiều thế hệ girlgroup, JYP Entertainment đã giới thiệu đến khán giả những maknae-visual đình đám, gây sốt trên khắp các diễn đàn trực tuyến ngay khi mới debut. Những cái tên như Sohee (Wonder Girls), Suzy (Miss A), Tzuyu (TWICE) hay Yuna (ITZY) đều được công nhận là những nhan sắc hàng đầu trong thế hệ của họ, và kể cả khi nhiều năm đã trôi qua, có lẽ họ vẫn sẽ được nhắc đến trên các bảng xếp hạng visual trong thế giới Kpop.

JYP-maknae

Cũng giống như các maknae-visual khác của JYP, Suzy vừa debut đã trở thành chủ đề gây sốt trên khắp Internet Hàn Quốc, với sức hút mà cho đến nay khi nhìn lại khán giả vẫn cảm thấy không khỏi ngạc nhiên. Vào thời điểm debut cùng Miss A vào năm 2010, Suzy chỉ mới 16 tuổi và chỉ vừa thực tập tại JYP được 6 tháng. Vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của Suzy khi trình diễn bản hit "Bad Girl Good Girl" khi đó đã thu hút toàn bộ ánh nhìn của khán giả Hàn Quốc, đến mức nếu phải mô tả sức ảnh hưởng của em út Miss A vào thời điểm mới debut, cư dân mạng chỉ có thể dùng từ "huyền thoại".

Sau 11 năm ra mắt, Suzy giờ đây đã trở thành một trong những tượng đài nhan sắc đình đám nhất Kpop của mọi thế hệ. Mặc dù trong những năm gần đây Suzy chỉ chủ yếu tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên tầm ảnh hưởng của cô trong giới idol vẫn không có dấu hiệu giảm sút. Một minh chứng rõ ràng nhất chính là việc cư dân mạng trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc mới đây đã lựa chọn Suzy là nữ thần tượng mà họ tin rằng dù có debut vào thời điểm này cũng có thể khiến Kpop phải đảo điên.

Suzy-debut

Suzy-debut

Suzy-debut

Suzy-debut

Sau Suzy, Kpop đã được chào đón sự ra đời của nhiều nhan sắc đình đám khác. Thế nhưng trong suy nghĩ của cộng đồng mạng xứ củ sâm, kể cả khi ra mắt cùng lúc với lứa hậu bối xinh đẹp đó, Suzy vẫn sẽ nổi đình nổi đám và trở thành đề tài bàn tán không ngừng giống hệt như lúc cô mới debut vào năm 2010. Thậm chí có những ý kiến còn cho rằng với những kỹ thuật trang điểm đã và đang phát triển không ngừng trong 10 năm qua, nhan sắc của Suzy có thể sẽ còn gây sốt hơn cả thời "Bad Girl Good Girl".

Suzy-debut

Suzy-debut

Suzy-debut

Suzy-debut

Lý do khiến netizen Hàn tin vào sức ảnh hưởng của Suzy kể cả khi debut ở thời điểm hiện tại là bởi "tình đầu quốc dân" sở hữu nét đẹp rất điển hình mà người Hàn Quốc ở thế hệ nào cũng yêu thích. Ngoài ra, Suzy không chỉ có gương mặt đẹp mà còn sở hữu body chuẩn, chiều cao lý tưởng, dáng nhảy đẹp và giọng hát tốt. Chính vì thế, nhiều người tin rằng kể cả khi ra mắt vào những năm 1900 hay 2200 thì một thần tượng như Suzy chắc chắn vẫn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước lên sân khấu.

Suzy-debut

Suzy-debut

Suzy-debut

Suzy-debut

- "Có thể do cách trang điểm của thời đó nên nhiều người bây giờ nhìn thấy không thuận mắt, nhưng nếu được trang điểm theo phong cách hiện tại và ra mắt ngay lúc này thì Suzy chắc chắn sẽ gây sốt hơn cả trước đó ấy chứ. Suzy có kiểu mặt mà dù có debut vào thời điểm nào thì cũng sẽ gây sốt thôi"

- "Cho đến giờ tôi vẫn chưa thể quên được Suzy của lúc đó ㅋㅋㅋㅋ Lúc thấy cô ấy trên "Music Bank" tôi đã sốc nặng luôn đấy..... Có debut bây giờ thì cũng sẽ y như vậy thôi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Đây là điều đương nhiên rồi.... Suzy là một trong những visual huyền thoại của mọi thời đại trong giới idol mà"

- "Tất nhiên là sẽ gây sốt rồi. Cho đến nay vẫn chưa thấy được một idol nào có cái thần thái giống Suzy cả"

- "Trong số các idol dạo gần đây có ai hút mắt được như Suzy không? Tất nhiên là debut thời nào thì một gương mặt như vậy cũng sẽ nổi như cồn rồi"

- "Phải nổi hơn lúc trước nhiều ấy chứ. Ngày xưa có rất nhiều idol đẹp nhưng gần đây không thấy idol nào có khí chất giống như Suzy được nữa"

- "Kiểu mặt của Suzy thì người Hàn Quốc thời nào cũng thích cả. Nét đẹp rất cổ điển, nên nhất định là cổ sẽ nổi như cồn thôi"

- "Gương mặt đẹp là một chuyện nhưng Suzy còn nhảy đẹp và âm sắc cũng rất tuyệt vời nữa. Chưa kể cô ấy còn có cái khí chất thuần khiết và thanh thuần mà các idol bây giờ không có"

- "Từ mấy năm trước fancam của Suzy đã có lượt view khủng rồi.... Nếu bây giờ còn hoạt động thì không biết sẽ còn khủng đến mức nào đâu"

- "Người Hàn cực thích gương mặt của Suzy mà ㅋㅋㅋㅋ Bao nhiêu năm vẫn vậy ㅋㅋ"

- "Thời của Suzy có rất nhiều idol xinh đẹp còn bây giờ nhìn tới nhìn lui cũng chẳng chấm được ai. Nếu Suzy ra mắt vào thời điểm này thì hoàn toàn dư sức đè bẹp lứa idol hiện tại ấy chứ ㅋㅋㅋㅋㅋ"

Bạn có nghĩ rằng nếu debut ở thời điểm hiện tại thì Suzy vẫn sẽ nhanh chóng "nổi như cồn" giống như những gì đã xảy ra vào năm 2010 không?

Munnie (lược dịch),