Nổi tiếng điển trai ngời ngời, nam idol bất ngờ lộ visual gầy rộc khiến fan xót xa

Âm nhạc - Ngày đăng : 16:36, 29/06/2021

Mới đây, hình ảnh của nam thần La Vân Hi khiến dân tình vô cùng xót xa.

La Vân Hi là một trong những ca sĩ, diễn viên đình đám của Trung Quốc. Năm 2010, La Vân Hi xuất đạo với thân phận là một trong hai thành viên chính của nhóm nhạc nam Song Tử JL. Hiện nay, nam diễn viên cũng tích cực chạy show, nhận hợp đồng quảng cáo và tham gia các dự án. Chính vì thế, sức khoẻ của La Vân Hi cũng xuống dốc.

La Vân Hi

Mới đây nhất, netizen xứ Trung lại xôn xao trước một đoạn quảng cáo của La Vân Hi mới phát hành. Trong đó, nam diễn viên để lộ gương mặt gầy nhọn hoắt, má hõm sâu để lộ lên xương gò má cao, hốc mắt trũng xuống kém sức sống. Kèm theo đó là mái tóc xoăn xù càng khiến gương mặt nam diễn viên càng trở nên nhỏ bé, gầy gò.

la van hi

la vân hi

Sau khi đoạn clip quảng cáo được chia sẻ, nhiều người qua đường để lại bình luận chê La Vân Hi quá gầy, nhìn qua trông giống bộ xương khô. Mặt khác, một số netizen lo lắng, hoài nghi có phải La Vân Hi đang bị bệnh hay không.

"Gầy như bộ xương mà còn nói là mỹ nam đương thời, nhìn như phẫu thuật thẩm mỹ."

"Gầy ốm thế này sao? Các người thì hú hét, chỉ có cha mẹ và gia đình của anh ấy là xót xa thôi."

Việc La Vân Hi gầy gò không phải là điều ít thấy. Trong các bức ảnh đã chỉnh sửa,nam nghệ sĩ vẫn trông rất gầy. Được biết, phía nam diễn viên cũng rất nỗ lực ăn uống, tập luyện để tăng cân nhưng do thể trạng khó tăng nên dường như chưa đạt được hiệu quả.

Saostars,