Shopee và Garena Việt Nam ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19

Sức khỏe - Ngày đăng : 06:55, 28/06/2021

Việt BáoĐại diện Shopee và Garena Việt Nam trực thuộc Tập đoàn SEA, đã đóng góp 1 triệu USD vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 nhằm thúc đẩy nhanh công tác tiêm chủng vắc xin và đồng hành cùng người dân vượt qua dịch bệnh.

Shopee và Garena Việt Nam ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19-1Shopee và Garena Việt Nam ủng hộ 1 triệu USD vào quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19.

Shopee và Garena Việt Nam kỳ vọng với chiến lược tiêm chủng mở rộng nằm dưới sự chỉ đạo chống dịch quyết liệt của Chính phủ cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch COVID-19 và khôi phục đà tăng trưởng kinh tế.

Tập đoàn SEA là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Singapore và hiện có mặt tại các quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Philippines…

Tại Việt Nam, tập đoàn có hai công ty là Shopee Việt Nam – sàn giao dịch thương mại điện tử và Garena Việt Nam – nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện thể thao điện tử trong khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn SEA dành nhiều sự quan tâm đến việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề xã hội, những hoạt động thúc đẩy phổ cập giáo dục, nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là các vấn đề cấp thiết của xã hội như công tác chống dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng tại Việt Nam.

HAI LAM