Thuê thám tử theo dõi 'tiểu tam' để trị chồng sau chuỗi uất nghẹn, không ngờ kết cục sửng sốt

Ngẫm nghĩ - Ngày đăng : 15:30, 08/12/2020

Câu chuyện của một người phụ nữ kể về hành trình nhẫn nhịn tới quyết tâm trị thói trăng hoa của chồng khiến những người vợ không khỏi suy nghĩ.

Chị Nguyễn N. (Hải Phòng) mới đây đã chia sẻ câu chuyện cá nhân lên một nhóm mạng xã hội dành riêng cho những người vợ bị chồng phản bội.

Trước đây chị N. có một công việc ổn định ở cơ quan nhà nước nhưng chồng chị đề nghị chị xin nghỉ để ở nhà chu toàn việc gia đình. Nghe lời chồng, chị trở thành một người phụ nữ nội trợ đảm đang, được họ hàng hai bên yêu thương hết mực.

Chồng chị N. là một doanh nhân có tiếng ở đất cảng Hải Phòng. Trong mắt đối tác và anh em bạn bè, anh là người tài hoa, giỏi giang. Thế nhưng với vợ, anh lại là một người đàn ông cục súc, chuyên bạo hành vợ.

Những lúc công việc căng thẳng, về nhà không vừa ý với vợ là anh ra tay liền. Nhẹ thì hất bay mâm cơm, nặng thì sẵn sàng dùng vũ lực với vợ. Chị N. không hề cãi lại, chỉ lẳng lặng chịu đựng một mình. Có những hôm mùa đông rét buốt, anh đuổi chị ra khỏi nhà không lý do, mặc cho chị lang thang ngoài ngõ hoặc phải đi ngủ nhờ nhà người quen.

Tuy nhiên, sau mỗi lần như vậy, chồng chị lại ôm vợ, xin lỗi và bao biện "tại anh nóng quá". Cuộc sống hôn nhân của chị N. cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi chồng chị đi công tác xa nhà, chị nghe được tin anh cặp bồ thì hôn nhân càng ngột ngạt hơn. Nhân tình của anh là một cô gái xinh xắn, năng động ở tỉnh khác.

Cuối tuần chồng về với vợ con nhưng tâm hồn vẫn dành cho cô gái trẻ kia, tiền bạc anh không đưa cho vợ giữ như trước đây. Chị N. sinh nghi liền thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng nên mới phát hiện ra được chuyện vụng trộm. Hai người họ dính nhau như sam, không hề che giấu chuyện ngoại tình ở trụ sở dự án. Có lẽ họ nghĩ nơi đó không ai biết hai người đã vi phạm luật hôn nhân và gia đình. Tới khi chị nói với chồng về việc này, cả 2 không hề tỏ ra lo sợ mà họ còn công khai ngoại tình.

Thuê thám tử theo dõi 'tiểu tam' để trị chồng sau chuỗi uất nghẹn, không ngờ kết cục sửng sốt
Ảnh minh họa

Kể từ đó, những lần người chồng về nhà thăm con cũng là những lần chị phải chịu những trận đòn vô cớ, những cú tát trời giáng. Liên tục hành hung vợ, đẩy chị vào cuộc sống như địa ngục nhưng anh ta nhất quyết không chịu ly hôn. Lý do mà anh ta nhất quyết không chịu buông tha chị vì anh ta cho rằng tài sản là do anh ta làm ra bao năm nay, chị chỉ ở nhà "ăn bám", làm gì có tiền. Nếu ly hôn thì anh ta sẽ phải chia tài sản cho chị. Anh ta ngang ngược khẳng định không bao giờ chấp nhận ký đơn ly hôn. Anh ta đánh đập chị, bắt chị chấp nhận cô gái kia là vợ bé của anh ta.

Nén uất hận trong lòng, chị N. tiếp tục thuê thám tử theo dõi chồng mong tìm ra bằng chứng để được ly hôn đơn phương. Thật may là chị tình cờ biết được cô gái kia chỉ có ý định "đào mỏ" chồng chị mà thôi. Cô ta đã nhanh chóng cặp kè với một người đàn ông thành đạt khác khi chồng chị chuyển sang một dự án mới ở tỉnh khác, không ở gần cô ta thường xuyên.

Chồng chị N thì vẫn một mực tin rằng cô gái kia một lòng một dạ với mình. Biết không thể thay đổi sự u mê của chồng, chị N quyết định làm một mẻ lưới.

Chị thuê người theo dõi cô gái kia, thu được hình ảnh và cả clip cô ta cùng người đàn ông khác trong nhà nghỉ. Chị không hề khống chế cô gái đó mà mang clip, hình ảnh về cho chồng xem. Những tưởng chồng sẽ tỉnh mộng mà hồi tâm chuyển ý, nhưng không ngờ anh ta vì tổn thương lòng sĩ diện lại quay ra hành hung chị, cho rằng chị vu oan giá họa cho cô nhân tình lẳng lơ.

Bị dồn vào đường cùng, chị đưa cho chồng xem clip của chồng chị và cô gái trẻ và nói rằng, clip này sẽ có giá trị pháp lý trước tòa, và chắc chắn anh sẽ phải ngồi tù vì vi phạm chế độ một vợ một chồng theo quy định tại Điều 182 Bộ luật Hình sự 2015. Điều đó có nghĩa anh ta sẽ mất tài sản và mất cả gia đình, danh dự sau khi phiên tòa kết thúc.

Hành động này của chị N. lại có hiệu quả không ngờ. Chồng chị lần này đã xin lỗi vợ, dần dần không còn đi ra ngoài nữa.

Từ đó chị N. cũng chăm chỉ làm đẹp, ăn diện nhiều hơn và nhiều lúc còn cố tình trêu tức chồng. Khi đi cùng anh tới các sự kiện, chị mặc đẹp, lộng lẫy và có phần gợi cảm khiến không ít người đàn ông khác nhìn theo. Khi đó, chồng chị N tỏ rõ sự ghen tuông, lo giữ vợ nhiều hơn.

Thời điểm ấy, hôn nhân của chị N mới được 7 năm, nhưng suốt 5 năm chỉ có những tủi hờn, cay đắng, một quãng thời gian tưởng như quá sức chịu đựng của người phụ nữ yếu đuối. Vậy mà chị đã vượt qua được.

Chị N. kể câu chuyện này xảy ra từ lâu, bây giờ gia đình chị đã hòa thuận, hạnh phúc hơn, thêm tiếng cười của con trẻ nên sợi dây gắn kết của 2 vợ chồng cũng bền chặt hơn.