Chia tay sau 7 tháng kết hôn, chàng trai tiếp tục bị từ chối tại chương trình hẹn hò

Gia đình - Ngày đăng : 11:17, 16/06/2021

Mặc cảm với quá khứ đổ vỡ, chàng trai từng ly hôn sau 7 tháng kết hôn được MC Cát Tường ủng hộ hết mình nhưng vẫn bị gái xinh U30 từ chối.

Tại chương trình Ghép đôi thần tốc online tập 3, MC Cát Tường đã mai mối nữ giáo viên Phạm Thị Phượng (29 tuổi, Gia Lai) cho 2 anh chàng Võ Thành Thơ (30 tuổi) và Phan Doãn Duy (30 tuổi), đều ở Khánh Hòa. 

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, chàng trai tiếp tục bị từ chối tại chương trình hẹn hò-1
Nữ giáo viên Phạm Thị Phượng (29 tuổi, Gia Lai).

Ở phần gặp gỡ, bạn gái Phạm Phượng khiến bà mối ngưỡng mộ khi ở tuổi U30 đã một mình xây dựng được sự nghiệp ổn định, có thu nhập cao. Phạm Phượng chia sẻ, trước nay chỉ tập trung cho công việc nên phải nhờ đến chương trình để tính chuyện yên bề gia thất.

Phạm Phượng iết lộ về hai mối tình đều yêu xa nên lỡ dở, MC Cát Tường có phần lo lắng cho màn mai mối lần này vì cả hai bạn trai được “dự ghép” cũng ở xa. 

Nhân cơ hội này, Doãn Duy tỏ ra tự tin có thể yêu thương bạn gái bất chấp mọi khoảng cách địa lý. “Đối với anh, khoảng cách không quan trọng. Em chỉ cần cho anh lý do anh sẽ bằng mọi cách đến được bên em” - anh chàng bày tỏ.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, chàng trai tiếp tục bị từ chối tại chương trình hẹn hò-2
Doãn Duy là nhân viên kinh doanh thủy hải sản, là người khá hoạt ngôn. 

Được biết, Doãn Duy hiện là nhân viên kinh doanh thủy hải sản có thu nhập tương đối cao, tính tình vui vẻ, hòa đồng cùng chiều cao 1m70 lý tưởng. Có thể thấy, anh chàng là hình mẫu lý tưởng của khá nhiều cô gái, trong đó có cả Phạm Phượng.

Ngay từ những chia sẻ ban đầu, anh chàng thể hiện rõ mình là người có chí tiến thủ, biết suy nghĩ cho gia đình và dày dặn kinh nghiệm của người từng trải nên chiếm được rất nhiều thiện cảm từ nhà gái. 

“Học xong đại học, anh đi Đài Loan (Trung Quốc) khoảng 6-7 năm, khi về anh chỉ tập trung vào sự nghiệp. Anh muốn có công việc ổn định rồi mới lập gia đình, để vợ con mình đỡ vất vả. Ra ngoài anh có thể là người hướng ngoại, nhưng về nhà anh luôn là người sống vì gia đình, luôn muốn những điều tốt nhất cho người thân” - Doãn Duy chia sẻ.

Chia tay sau 7 tháng kết hôn, chàng trai tiếp tục bị từ chối tại chương trình hẹn hò-3
Thành Thơ là người đàn ông đã từng đổ vỡ.

Không hoạt ngôn bằng đối thủ, nhưng bạn trai Thành Thơ vẫn tạo được thiện cảm nhờ sự dịu dàng, chân thành trong từng lời nói. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 7 tháng, Thành Thơ đã sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng vẫn có chút mặc cảm với quá khứ. Để trấn an nhà trai, bạn gái Phạm Phượng thẳng thắn bày tỏ: “Nếu anh đủ tốt, em cũng không ngại chuyện quá khứ đâu”.

Dù bạn gái đã nói vậy nhưng Thành Thơ vẫn lo lắng không yên: “Anh đã từng đổ vỡ, nên chắc cơ hội đến được với em sẽ khó hơn. Nhưng sau cuộc hôn nhân trước anh cũng đã rút ra được bài học, đó là phải trân trọng tình cảm và gia đình hơn”. 

Cả hai chàng trai không ai kém ai, đều rất quyết tâm chinh phục được trái tim bạn gái khiến nhà gái nhiều phen đau đầu. Sau khi cân nhắc với sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn thân, Phạm Phượng quyết định chọn Doãn Duy để tiếp tục tìm hiểu. Dù rất tiếc nuối phải khi không giúp được Thành Thơ, bà mối Cát Tường cũng gửi lời chúc hy vọng anh chàng sớm tìm được người phụ nữ đời mình. 

Khi cặp đôi Phạm Phượng - Doãn Duy được kết nối trò chuyện video call với nhau, anh chàng chia sẻ: “Cảm ơn em đã chọn anh, khoảng thời gian nãy giờ quả thực quá dài với anh”.

Như lời khẳng định không ngại yêu xa trước đó, Doãn Duy hứa chắc chắn sẽ đến tìm Phạm Phượng một ngày gần nhất. Điều này được bà mối Cát Tường hết sức ủng hộ, cuối cùng cặp đôi chính thức cho nhau cơ hội tiến xa hơn.