Volkswagen Việt Nam tung gói chăm sóc xe toàn diện trong 5 năm

Tin tức - Ngày đăng : 05:00, 07/05/2020

Volkswagen Việt Nam mang đến gói chăm sóc xe toàn diện trong 5 năm – Volkswagen cares, đặc biệt dành cho khách hàng mua SUV 7 chỗ Tiguan Allspace Highline hoặcPassat BlueMotion High.

Chất lượng của xe Đức đã được minh chứng bằng thời gian, thứ luôn cho thấy sự thật, qua hàng thập kỷ. Nó không đơn giản là một phương tiện dùng để ngồi lên và di chuyển từ nơi này sang nơi khác, mà nó được các kĩ sư làm ra để mang đến cảm giác lái đam mê, sự an toàn vượt trội và tính bền bỉ theo thời gian.

Qua thực tế, số lượng xe VW bán ra liên tục đứng đầu doanh số nhiều bảng xếp hạng đã cho thấy được sự tin tưởng của người sử dụng đối với các dòng xe VW trên toàn thế giới. Sự bền bỉ là yếu tố quan trọng hàng đầu của xe VW mang đến cho người dùng.

Tiguan Allspace
Tiguan Allspace

Tại Việt Nam, Volkswagen luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm, niềm vui cũng như yên tâm trọn vẹn khi đồng hành cùng xế yêu trên mọi nẻo đường.

Cụ thể, khách hàng mua xe Tiguan Allspace Highline hoặc Passat BlueMotion High sẽ nhận được Gói chăm sóc toàn diện 5 năm chính hãng từ Volkswagen Việt Nam. Gói chăm sóc bao gồm: 5 năm Bảo hành (3 năm từ nhà sản xuất và 2 năm cộng thêm); 5 năm Bảo dưỡng; 5 năm sử dụng Xăng.

Passat BlueMotion High
Passat BlueMotion High

Giá trị gói chăm sóc tương đương 207.480.000 VND cho dòng Tiguan Highline và 177.600.000 VND cho dòng Passat BlueMotion High. Chương trình kéo dài từ nay đến hết 31/5/2020 trên toàn hệ thống Đại lý VW trên toàn quốc.

Xe VW Tiguan Allspace Highline hiện có giá 1,729 tỷ đồng với các màu đen và trắng (đã có VAT). Xe VW Passat BlueMotion High có giá 1,48 tỷ đồng.