Hyundai Tucson 2021 thay đổi những gì?

Soi xe - Ngày đăng : 12:30, 11/11/2020

Hyundai đã ra mắt chiếc Tucson 2021 vào tháng 9, và có thể nói là chiếc SUV thế hệ thứ 4 đã mang đến một sự thay đổi đáng kể về mặt thẩm mỹ.
Phân khúc SUV cỡ nhỏ là một phân khúc mang tính cạnh tranh và nó có xu hướng trở nên phổ biến hơn với các cá nhân cũng như những hộ gia đình đang muốn nâng cấp từ những chiếc sedan.

Tucson 2021 cũng là một chiếc xe mới cho phép mở cửa từ xa. Chìa khóa kỹ thuật số có thể tích hợp vào điện thoại thông minh, cho phép chiếc Tucson mới hoạt động mà không cần đến sự hiện diện của một chiếc chìa khóa thông thường.

Thiết kế bọc cửa của chiếc Tucson 2021 giúp cải thiện khoảng không gian để chân khi mà hành khách ngồi lên và xuống xe, điều này giúp những người trong thành phố giảm thiểu khả năng dính bụi bẩn vào quần áo. Theo Hyundai, thiết kế này cho phép miếng đệm bên mỏng hơn, điều này cũng giúp cho khách hàng nữ giới ít bị mắc vào bệ cửa hơn.

Người lái sẽ sở hữu màn hình mở 10,25 inch được phủ một lớp phim bề mặt chống chói. Chiếc SUV mới cũng hỗ trợ thiết lập cá nhân hóa cho những người dùng khác nhau để lưu giữ lại các tùy chọn về thiết lập ghế ngồi, định vị, âm thanh và âm lượng. Hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ kết nối Bluetooth cho tối đa 2 điện thoại cùng lúc trên chiếc Tucson. Ngoài ra, còn có chế độ Valet có thể giấu những chi tiết cá nhân khi cho người khác mượn xe.

Chiếc SUV được trang bị hệ thống 8 loa Bose, ghế hành khách phía sau có thể ngả lưng ra sau. Ngoài ra, chỗ để chân rộng hơn 8 cm so với phiên bản tiền nhiệm, giúp những khách hàng có chiều cao lớn có trải nghiệm thoải mái hơn. Ngoài ra, còn có một nút điều khiển từ xa giúp gập hàng ghế sau để có thêm nhiều không gian chứa đồ hơn.

Điều hòa nhiệt độ trên chiếc Tucson 2021 có chức năng After Blow như một phần của hệ thống này để thông gió cho cabin, 30 phút sau khi xe tắt máy để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Hệ thống điều hòa cũng có chế độ Multi Air cho luồng gió lan tỏa dễ chịu hơn.

Cảnh báo hành khách ngồi sau trên chiếc Tucson nhắc nhở người lái kiểm tra hàng ghế sau để tránh việc vô tình bỏ quên trẻ nhỏ khi vội vã, giúp ngăn ngừa những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Khi mở cửa, các thiết bị cũng sẽ hiển thị cảnh báo, nhắc nhở khách hàng trên Tucson kiểm tra các phương tiện đang đến trước khi ra ngoài.

Bổ sung cho thiết lập camera xung quanh là màn hình chế độ xem điểm mù hiển thị hình ảnh camera trên bảng điều khiển khi chỉ báo được kích hoạt. Cùng với đó, Tucson 2021 còn được trang bị gói an toàn SmartSense bao gồm: Hỗ trợ lái cao tốc (HAD), hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) với phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường (LKA) và hỗ trợ theo làn đường (LFA).

Hyundai Tucson 2021 ra mắt với 2 tùy chọn động cơ – động cơ xăng 4 xi lanh phun xăng trực tiếp 2.5 L Smartstream với công suất 186,2 mã lực và mô men xoắn 260 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Tùy chọn thứ 2 là động cơ turbo four 1.6 L sản sinh công suất 176,4 mã lực và mô men xoắn 264 Nm sẽ còn được cung cấp thêm một phiên bản hybrid hoặc PHEV với tổng công suất 225,4 mã lực và mô men xoắn 350 Nm.

Những hình ảnh khác về chiếc Hyundai Tucson 2021: