Đang ngủ, người phụ nữ bị trăn cắm răng nanh vào mặt

Thiên nhiên kỳ thú - Ngày đăng : 08:02, 05/10/2020

Người phụ nữ đang ngủ tại nhà thì bất ngờ cảm thấy thứ gì đó cắm chặt vào mặt mình. Ban đầu, cô còn tưởng bị chồng đùa và cặp kẹp tóc lên mặt.
Đang ngủ, người phụ nữ bị trăn cắm răng nanh vào mặt - 1

Con trăn được phát hiện trong giường ngủ của cô Emily Hinds (ảnh: Daily Star)

Cô Emily Hinds, 42 tuổi, đã trải qua tình huống được cho là “sợ hãi nhất trong suốt cuộc đời” khi đang ngủ thì bị trăn cắn. Đáng nói, con vật ghim mạnh những chiếc răng nanh vào mặt Emily và chỉ chịu buông ra khi cô giãy giụa, hét lên.

Con trăn được cho là rất “thô lỗ” khi đánh thức Emily đang ngủ tại nhà riêng ở thị trấn Coolalinga, phía Bắc nước Úc bằng một cú cắn ngập sâu răng.

“Tôi đang ngủ say thì thấy đau nhói ở mặt. Tôi tưởng chồng cặp chiếc kẹp tóc vào mặt mình. Khi đó đầu óc tôi vẫn nửa mơ nửa tỉnh. Lúc sau, tôi cho rằng mình bị con gì đó cắn, có thể là côn trùng. Nhưng cú cắn quá đau và dai dẳng. Tôi với tay lên thì sờ thấy một vật thể mát lạnh, trơn tuột”, Emily kể lại.

“Tôi hét ầm nhà lên khi nghĩ đó là một con rắn. Về sau tôi mới biết thứ mình gặp phải là trăn”, Emily nói.

Jason, 49 tuổi - chồng của cô Emily - ban đầu không tin lời vợ. Nhưng khi bật đèn lên, họ kinh hãi phát hiện một con trăn đang trườn trên giường.

“Tôi soi gương và thấy 4 vết thủng trên mặt đang chảy đầy máu”, Emily kể lại.

Rất may cho cô Emily, đây chỉ là một con trăn chưa trưởng thành.

“Có lẽ khi đang ngủ, tôi chẳng may đè trúng nó. Tôi tới gặp bác sĩ và được kê thuốc kháng sinh. Trăn tuy không có độc nhưng miệng chúng rất nhiều vi khuẩn”, Emily chia sẻ.

Chồng của Emily đã nhanh chóng tìm một cây gậy và đánh đuổi con trăn ra khỏi nhà.