Hé lộ bất ngờ về tính cách khiêm tốn, lịch sự của C.Ronaldo

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 06:33, 10/11/2020

Tiết lộ mới đây về C.Ronaldo đã khiến các cổ động viên bóng đá cảm thấy bất ngờ vì hoá ra, không phải lúc nào CR7 cũng thể hiện một cái tôi kiêu ngạo, cá tính như trên sân cỏ.
Hé lộ bất ngờ về tính cách khiêm tốn, lịch sự của C.Ronaldo - 1
Trong cuộc sống, C.Ronaldo luôn thể hiện thái độ nhũn nhặn, khiêm tốn
Davide Fiore, đầu bếp trưởng nhà hàng Casa Fiore tại Torino, Italia vừa có những hé lộ đầy bất ngờ và thú vị về C.Ronaldo. Theo những gì Davide Fiore miêu tả thì CR7 là một siêu sao đầy khiêm tốn và là một chàng trai cư xử rất đúng mực, ngay cả khi phải chờ đợi ở nhà hàng gần 40 phút.
“Chuyện thật là không thể tin nổi, nó giống như ở trong một bộ phim vậy. Khi đó tôi đang ở nhà chuẩn bị cho ca phục vụ tối, rồi tôi nhận được một cuộc điện thoại không thể ngờ tới. Một người gọi cho tôi để đặt một bàn ba người cho Cristiano Ronaldo, vào lúc 9 giờ 30 phút tối”, Davide Fiore chia sẻ với tờ Tuttosport.
Dĩ nhiên, Davide Fiore đã vui mừng chốt lịch phục vụ cho CR7. Tuy nhiên, các bàn trong nhà hàng đều đã kín chỗ và để cho chắc chắn, Davide Fiore đã phải đi mượn tạm bàn từ một nhà hàng gần đó.
Đáng lý, các vị khách đặt bàn từ 7 giờ 30 sẽ rời khỏi nhà hàng sau hai tiếng dùng bữa. Nhưng rồi sự xuất hiện của C.Ronaldo đã khiến cho tất cả mọi thực khách đều bị chú ý.
Hé lộ bất ngờ về tính cách khiêm tốn, lịch sự của C.Ronaldo - 2
Dù phải chờ đợi hơn 40 phút, CR7 vẫn không hề tỏ thái độ khó chịu
Davide Fiore cho biết: “Các vị khách đều chết lặng, không một ai chuyện trò nữa. Và trên tất cả, chẳng ai muốn đứng dậy nữa, họ đã bị CR7 thu hút hết rồi.
Vì thế nên tôi đành để C.Ronaldo ngồi vào chiếc bàn khẩn cấp nhưng thời gian trôi qua và chẳng ai đứng lên cả. C.Ronaldo chẳng buồn mảy may ngạc nhiên, và Georgina cùng con trai họ cũng vậy”.
Cũng nhờ thế mà Davide Fiore đã nhận ra những phẩm chất kiên nhẫn, khiêm tốn đầy tốt đẹp trong con người CR7. Thậm chí sau đó, chàng cầu thủ siêu sao còn tiếp tục trở lại rồi trở thành khách quen của nhà hàng.
“Trong những tình huống như vậy, tôi có thể dám chắc với các bạn là tôi đã từng thấy những người còn ít nổi tiếng hơn cậu ấy bỏ đi chỉ sau năm phút với vẻ ngạo mạn. Còn cậu ấy, hoàn toàn khác họ, đã chờ ở bàn của mình trong gần 40 phút”, Davide Fiore xúc động chia sẻ.