Sảy chân trước 'nhược tiểu', HLV Zidane nổi giận lôi đình

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 14:35, 10/01/2021

HLV Zidane của cho rằng đáng ra trận đấu giữa Real Madrid và Osasuna cần phải hoãn lại vì tình hình thời tiết khắc nghiệt.

Ở vòng 18 La Liga, Real Madrid đã gây thất vọng khi để đội bóng yếu Osasuna cầm chân với tỷ số 0-0. Trận hòa đáng tiếc này có thể khiến Los Blancos tiếp tục bị Atletico Madrid bỏ xa trên bảng xếp hạng. Lúc này, Real Madrid đang kém Atletico Madrid 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 3 trận.

Sảy chân trước nhược tiểu, HLV Zidane nổi giận lôi đình - 1

Real Madrid phải thi đấu trên mặt sân phủ tuyết. Nó ảnh hưởng khá lớn tới lối chơi của CLB.

Sau trận đấu này, HLV Zidane đã tỏ ra vô cùng bực mình. Trong những ngày qua, đất nước Tây Ban Nha đang bị cơn bão Filomena tàn phá, khiến cho cả lãnh thổ chìm trong tuyết.

Trước thềm trận đấu, toàn đội Real Madrid đã bị mắc kẹt trong 3 giờ đồng hồ ở sân bay do cơn bão tuyết. Mặt sân El Sadar cũng chìm trong tuyết và được cho là không đảm bảo tiêu chuẩn.

HLV Zidane cho rằng đáng ra trận đấu giữa Real Madrid và Osasuna cần phải hoãn lại vì điều kiện ảnh hưởng. Điều đáng nói, ở vòng đấu này, trận đấu giữa Atletico Madrid và Bilbao cũng đã hoãn lại.

Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Pháp tỏ ra vô cùng bực mình. Ông nói: "Chúng tôi làm tất cả những gì có thể trên sân. Tuy nhiên, đây không thể xem là trận đấu đá bóng được.

Sảy chân trước nhược tiểu, HLV Zidane nổi giận lôi đình - 2

HLV Zidane cho rằng trận đấu đáng ra phải hoãn lại

Những gì xảy ra trong 2 ngày qua thật kinh khủng. Chúng tôi không biết bao giờ mới có thể đáp chuyến bay trở về Madrid. Đáng ra, Ban tổ chức nên hoãn trận đấu giữa Real Madrid và Osasuna lại. Đó là điều không phải bàn cãi. Cá nhân tôi không bao giờ tham dự trận đấu thế này.

Thế nhưng, chúng tôi buộc phải ra sân theo yêu cầu của Ban tổ chức. Vấn đề ở chỗ, thể lực của các cầu thủ bị ảnh hưởng. Chúng tôi không biết có thể trở về hay không khi mà thứ Tư sẽ diễn ra một trận đấu khác".

Theo nhiều chuyên gia, việc tuyết rơi dày đặc khiến mặt sân trở nên trơn và cứng. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới lối chơi của Real Madrid. Dù kiểm soát 70% thời lượng trận đấu nhưng Real Madrid chỉ tung ra 9 cú dứt điểm, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Vào giữa tuần tới, Real Madrid sẽ đối đầu với Bilbao trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ở thời điểm này, sân bay Barajas đang tạm thời phải đóng cửa.

Sảy chân trước nhược tiểu, HLV Zidane nổi giận lôi đình - 3

Bảng xếp hạng tạm thời ở La Liga

H.Long